Gương mặt ca sĩ
Britney Spears nhận hơn 15 tỷ để hóa thân thành nàng Lọ Lem
[2016-04-15 8:38:15]
Britney Spears nhận hơn 15 tỷ để hóa thân thành nàng Lọ Lem
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Britney Spears nhận hơn 15 tỷ để hóa thân thành nàng Lọ Lem
Britney Spears rạng ngời tại một sự kiện. Ảnh: News One Place

Britney Spears chắc chắn sẽ gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi quyết định vào vai Lọ Lem trong một vở kịch được biểu diễn tại London, Anh vào cuối năm nay.

 Chủ nhân bản hit Piece of Me được cho là đang cân nhắc lời đề nghị trị giá 700.000 USD (khoảng 15,5 tỷ đồng) để vào vai chính trong vở nhạc kịch chuyển thể, trình diễn vào dịp Giáng sinh tới.

 

Một nguồn tin cho biết: "Vở kịch giữ nguyên nhiều chi tiết như trong truyện Lọ Lem gốc, vai diễn của Britney sẽ phải hát một hoặc hai ca khúc nhưng các thành viên khác trong đoàn mới là những người chịu trách nhiệm phần lớn các phân đoạn còn lại. Cũng sẽ có những tên tuổi lớn khác cùng tham gia".

Được biết, ngôi sao nhạc pop 34 tuổi không phải người duy nhất lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất. Trước đó, Kim Kardashian West và Kylie Minogue đã từ chối vai diễn này.

Nguồn tin chia sẻ thêm với tờ Sunday People: "Britney là một trong số các ngôi sao tên tuổi được tiếp cận. Các nhà sản xuất tin rằng sự xuất hiện của Britney sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả. Cô ấy là ngôi sao lớn, vẫn được người hâm mộ ở Anh yêu mến. Chắc chắn cô ấy sẽ thu hút nhiều khán giả tới rạp. Mức thù lao để mời Britney không nhỏ, nhưng hoàn toàn đáng giá nếu đem so với sức hấp dẫn của cô ấy".

"Mọi người đều rất hào hứng. Chắc chắn nó sẽ tạo ra được hiệu ứng lớn. Lọ Lem là vở kịch không thể bỏ qua tại London vào mùa Đông này" - nguồn tin chia sẻ thêm.

Duy An (TTVH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX