Gương mặt ca sĩ
Lady Gaga sắp tung album mới
[2016-01-12 8:35:08]
Lady Gaga sắp tung album mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Lady Gaga sắp tung album mới
Lady Gaga tại sân khấu Quả cầu vàng lần thứ 73 hôm 10/1.

Tại hậu trường lễ trao giải Quả cầu vàng mới đây, “mẹ quái vật” xác nhận album phòng thu thứ 4 sẽ được ra mắt trong năm 2016.

 Sau một năm “sống chậm” với sự nghiệp cầm mic, Lady Gaga đã sẵn sàng trở lại. Ngày 10/1, Lady Gaga có mặt tại lễ trao giải Quả cầu vàng và nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại phim truyền hình ngắn tập cho vai diễn trong series phim kinh dị American Horror Story: Hotel.

Trong hậu trường Quả cầu vàng, Lady Gaga được phóng viên ET hỏi về dự định âm nhạc sắp tới. Cô tiết lộ sẽ tung ra album mới trong năm 2016. “Tôi sẽ phát hành album, tôi không thể nói chính xác thời điểm nhưng sẽ là trong năm nay” – giọng ca 29 tuổi cho biết. Cách đây không lâu, Lady Gaga từng khoe món quà là một chú ngựa do hãng đĩa tặng cô, ngụ ý về quá trình thu âm mới.

Lady Gaga sắp tung album mới
Album phòng thu thứ 3- Artpop của nữ ca sĩ không thành công như kỳ vọng.

Vai diễn trong American Horror Story: Hotel cũng đem lại cảm hứng âm nhạc cho Lady Gaga. Cô chia sẻ: “Nó nhắc nhở tôi rằng trong cuộc sống riêng và âm nhạc, ở vai trò nào tôi cũng cống hiến trọn vẹn. Nữ bá tước sống đủ lâu, sành sỏi để không bị ảnh hưởng bất cứ thứ gì. Còn tôi hơi khác biệt một chút, nhưng tôi có thể nói rằng tôi vẫn tràn đầy tự tin. Với âm nhạc và với những gì đang có. Tôi hy vọng sẽ đền đáp người hâm mộ ở khắp nơi vì đã ủng hộ mình trong những dự án suốt thời gian qua”. 

Khôi Ngô (Zing)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX