Nhóm nhạc quốc tế
Ca khúc của Beatles hút 50 triệu lượt nghe sau 48 tiếng
[2015-12-28 9:31:56]
Ca khúc của Beatles hút 50 triệu lượt nghe sau 48 tiếng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca khúc của Beatles hút 50 triệu lượt nghe sau 48 tiếng
Ban nhạc huyền thoại Beatles

Các ca khúc của ban nhạc huyền thoại Beatles đã nhận được 50 triệu lượt truy cập trong vòng 48 giờ đầu tiên được tung lên mạng.

 Các ca khúc ăn khách của Tứ Quái đang được lượng khán giả trẻ mới rất yêu thích. Theo kết quả điều tra, có tới 65% thính giả của Beatles trên địa chỉ dịch vụ truyền dữ liệu Spotify là dưới 34 tuổi.

 

Việc phát hành các ca khúc của Beatles trên các diễn đàn kỹ thuật số đã bị trì hoãn trong nhiều năm qua do tranh chấp về hợp đồng. Tuy nhiên, kể từ sau khi được tung lên Spotify, Amazon Prime, Apple Music và nhiều địa chỉ trực tuyến khác kể từ đêm Giáng sinh, tuyển hợp các ca khúc của Beatles rất được yêu thích và điều đó cho thấy âm nhạc của ban nhạc vẫn được một thế hệ mới đón nhận. 

 

Theo thống kê của Brandwatch, trong vòng vài tiếng sau khi các ca khúc của Beatles được tung lên mạng, có tới 46.000 thông tin đề cập tới sự kiện này.

Đến nay, ca khúc được yêu thích nhất của Beatles trên Spotify là Come Together. Tiếp đó là các ca khúc Let It Be (1,55 triệu lượt); Hey Jude (1,32 triệu lượt); Love Me Do (1,31 triệu lượt); Yesterday (1,23 triệu lượt); Here Comes The Sun (1,23m triệu lượt); Help! (1,22 triệu lượt); All You Need Is Love (1,17 triệu lượt); I Want To Hold Your Hand (1,1 triệu lượt); Twist And Shout (940.000 lượt).

Tuấn Vĩ (TTVH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX