Gương mặt ca sĩ
Adele tổ chức tour diễn đầu tiên sau 5 năm
[2015-11-28 8:49:06]
Adele tổ chức tour diễn đầu tiên sau 5 năm
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Adele tổ chức tour diễn đầu tiên sau 5 năm
Nữ ca sĩ Anh Adele. Ảnh: BBC

Năm 2016, nữ ca sĩ Anh Adele sẽ xúc tiến chuyến lưu diễn khắp nước Anh và châu Âu. Đây là tour diễn đầu tiên của cô trong 5 năm qua.

Chuyến lưu diễn của Adele sẽ bắt đầu vào tháng 2/2016 với các điểm diễn ở Dublin, Manchester, London, Glasgow và Birmingham, trước khi tới châu Âu. 

Vé xem các buổi hòa nhạc của Adele ở Anh sẽ bắt đầu được bán cho các thành viên trên trang web của cô vào ngày 1/12, trước khi được bán rộng rãi vào ngày 4/12.

Album mới của Adele, mang tựa đề 25, đã tiêu thụ 737.000 bản ở Anh, chỉ trong vòng 6 ngày. Trong khi ở Mỹ, lượng đĩa bán ra của album này đã đạt gần 3 triệu bản, sau khi được tung ra hôm 20/11.

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Adele từng nói có thể cô sẽ không tổ chức lưu diễn, vì sợ sân khấu. Cô thấy rằng đi lưu diễn mang lại cảm giác rất cô đơn. Ngoài ra, cô còn đang bận bịu với vai trò làm mẹ.

Tuy nhiên, trong video clip ngắn được phát cùng với thông báo về tour diễn mới, Adele cho biết cô đã thấy bớt căng thẳng và muốn biểu diễn trở lại. 

Chuyến lưu diễn gần đây nhất của Adele, diễn ra hồi năm 2011, đã phải kết thúc sớm hơn dự định do thanh quản của cô bị xuất huyết và cần phải phẫu thuật.

Tour diễn được thông báo sau khi album 25 lập kỷ lục là đĩa CD bán chạy nhất ở Anh trong tuần đầu phát hành, phá vỡ kỷ lục từng thuộc về album Be Here Now của ban nhạc Oasis hồi năm 1997. Album mới của Adele còn vượt thành tích của bất cứ album nào được phát hành trong vài năm trở lại đây, khi năm nay không có nghệ sĩ nào có lượng đĩa CD bán ra đạt 100.000 bản/tuần. Hồi tháng trước, album mới Made in the AM của ban nhạc Anh One Direction chỉ tiêu thụ 93.000 bản trong tuần đầu phát hành.

Tuấn Vĩ (TTVH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX