Nhóm nhạc quốc tế
One Direction tung MV đầu tiên vắng Zayn Malik
[2015-08-24 8:52:52]
One Direction tung MV đầu tiên vắng Zayn Malik
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
One Direction tung MV đầu tiên vắng Zayn Malik

Dù chỉ còn 4 thành viên góp mặt nhưng MV mới của nhóm vẫn nhận được sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới.
Nhóm nhạc Anh hôm qua đã tung MV hoành tráng cho single mới Drag Me Down. Sản phẩm đầu tiên không có Zayn Malik được thực hiện với sự phối hợp của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

 

1D có lẽ muốn chơi chữ khi quay video cho ca khúc mang tên Drag Me Down - Kéo tôi xuống nhưng lại chọn bối cảnh ngoài vũ trụ, nơi bạn sẽ nổi lềnh bềnh trong không gian do thiếu trọng lực. Trong MV, Harry Styles, Liam Payne, Niall Horan và Louis Tomlinson mặc trang phục phi hành gia, được phóng ra khỏi quỹ đạo trái đất.

Đạo diễn MV này là Ben Winston, người vốn từng hợp tác với One Direction trước đây. Không khó nhận ra nội dung MV này như phần tiếp theo của video quảng cáo nước hoa Between Us của nhóm trước đó. Thay vì Louis bay vào vũ trụ thì lần này, cả nhóm 4 người cùng đi. Điều khác biệt rõ nhất giữa hai sản phẩm hình ảnh là sự vắng mặt của Zayn Malik.

Bốn chàng trai làm người hâm mộ được phen đau tim khi bất ngờ tung raDrag Me Down tháng trước, ca khúc nhận được phản hồi vô cùng tích cực khi ngay lập tức lên ngôi vương bảng xếp hạng iTunes chỉ sau 1 giờ ra mắt. Bài hát cũng nhanh chóng chiếm vị trí cao trên Spotify và Billboard.

 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX