Thiều Bảo Trâm cầm chai đập thẳng vào đầu "người yêu"
[2015-06-30 11:49:33]
Thiều Bảo Trâm cầm chai đập thẳng vào đầu ”người yêu” 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thiều Bảo Trâm cầm chai đập thẳng vào đầu ”người yêu”

GĐX - Sau khi hé lộ teaser và những hình ảnh trong MV mới "Buông Tay", Bee.T đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả bởi hình ảnh lột xác mạnh mẽ - cá tính, nổi loạn và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Khi quyết định lột xác với hình ảnh mới đầy táo bạo này thì Bee.T cũng đã chuẩn bị tâm lý sẽ có 2 luồng ý kiến từ khán giả - đồng tình và không đồng tình. Link MV "Buông Tay": https://www.youtube.com/watch?v=7ygKZoZmPC4

Câu chuyện trong MV "Buông Tay" khai thác cá tính nổi loạn của những cô gái, qua đó đề cao sự nữ quyền mạnh mẽ. Cách khai thác MV như một bộ phim ngắn với những pha hành động gay cấn và hồi hộp. Thiều Bảo Trâm đã hy sinh mái tóc của mình, cắt ngắn với hình ảnh tomboy thật cá tính và cũng vô cùng mạnh mẽ. Trong khi đó, Thiều Bảo Trang cũng diễn xuất với hình ảnh một cô gái nữ tính, nóng bỏng nhưng cũng không kém phần "nguy hiểm" trong MV.

Điểm nhấn vô cùng thú vị trong MV "Buông Tay" là cảnh quay Thiều Bảo Trâm cầm chai đập thẳng vào đầu người yêu của Thiều Bảo Trang khi cô bị ức hiếp. Nữ ca sĩ trẻ diễn xuất cảnh quay này vô cùng xuất sắc từ ánh mắt đến hành động.

Ngoài phần hình ảnh, điểm nhấn của Bee.T chính là những bước nhảy điêu luyện và đẹp mắt cùng vũ đoàn Game On. Cả hai chị em đã tập luyện cùng vũ đoàn đến tận hơn 1 tháng trời liên tục để có những bước nhảy thật đẹp đưa vào MV.

"Buông Tay" là một ca khúc mạnh mẽ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, được nhạc sĩ Hoàng Touliver hoà âm bằng một bản phối vô cùng chất và bắt tay, dễ gây nghiện cho người nghe. Ca khúc này sau khi được Bee.T giới thiệu trên sân khấu The Remix và các chương trình đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Chính vì thế, Bee.T quyết tâm đầu tư lớn khi bắt tay thực hiện MV cho "Buông Tay".

MV "Buông Tay" đánh dấu một bước chuyển mạnh mẽ trong hình ảnh của Bee.T. Lột xác cá tính, nổi loạn và táo bạo, Bee.T quyết tâm sẽ không để khán giả phải thất vọng khi xem qua MV lần này. Thiều Bảo Trang chia sẻ về sự thay đổi lần này của Bee.T: "Thực ra đây vẫn là một Bee.T mà mọi người biết tới, nhưng giờ đã lớn hơn, trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt cách đây 2 năm. Chính vì thế nên khoảng thời gian vừa rồi,Bee.T "ẩn náu" một chút để chăm chút thật kỹ cho sự lột xác này. Bee.T muốn giới thiệu tới mọi người một hình ảnh hoàn toàn mới lạ chất hơn, sexy hơn, táo bạo hơn và trưởng thành hơn từ âm nhạc, vũ đạo cho tới phong cách trình diễn. Bee.T phải cố gắng chăm chút từng chi tiết để tạo lên sự khác biệt mang tính đột phá nên thời gian hoàn thành hơi lâu một chút".

Bee.T cùng đạo diễn Uyên Thư và ê-kíp Blue Production đã thuê một phim trường rộng lớn để triển khai toàn bộ ý tưởng về sự nổi loạn của MV Buông Tay lần này.

Dạ Vũ
Hình ảnh: Blue - Gunbi

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX