Minh Toàn, Nguyên Vũ đọ vẻ điển trai
[2015-06-30 11:35:07]
Minh Toàn, Nguyên Vũ đọ vẻ điển trai
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Minh Toàn, Nguyên Vũ đọ vẻ điển trai

GĐX - Nam MC điển trai diện blazer xanh ngọc cùng chemise cùng tông xanh, thắt nơ xám đen và quần jeans xanh. Anh xuất hiện khá sớm để chuẩn bị chu toàn mọi thứ trước khi buổi ra mắt album Cà-phê Sài Gòn của ca sỹ Nguyên Vũ.

Chiều ngày 26/6/2015 tại Trung Nguyên - Cà Phê Thứ Bảy, Nguyên Vũ đã chính thức giới thiệu đến báo giới và đồng nghiệp album mới Cà-phê Sài Gòn với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên, và các đồng nghiệp của anh. Đến tham dự họp báo còn có các văn nghệ sĩ trẻ như: hoa hậu Diễm Hương, nữ nhạc sĩ Tuấn Ngọc Du, nhạc sĩ Khắc Tuận, siêu mẫu Ngọc Tình, siêu mẫu Hùng Trần, Ngôi Sao người mẫu Đàm Thanh, Nam Phong, Quán quân Việt Fashion Icon Huỳnh Minh Toàn, ca sĩ Bùi Caroon, Vua tóc 2015 Nguyễn Duy...

Vốn là người em trong nghề của ca sỹ Nguyên Vũ nên anh đã mời MC Minh Toàn dẫn dắt buổi họp báo giới thiệu album mới lần này. Album lần này cũng đánh dấu sự làm mới mình của ca sỹ Nguyên Vũ sau khoảng thời gian dài miệt mài tham gia các hoạt động phim ảnh, kinh doanh, lưu diễn trong và ngoài nước, cùng các hoạt động thiện nguyện tại các vùng sâu vùng xa,…

Trên sân khấu, MC Minh Toàn luôn giữ được phong thái tự tin và bản lĩnh, làm chủ các tình huống phát sinh. Anh còn thể hiện sự ga-lăng khi chủ động mang ghế lên sân khấu cho khách mời khi khi nhân viên hậu đài chưa lên kịp. Hành động của anh làm cho mọi người cảm thấy quý mến anh hơn.

MC Minh Toàn cho biết thời điểm hiện tại lịch làm việc của anh khá kín nhưng anh vẫn thu xếp để dẫn chương trình cho người anh của mình. Cũng vì lịch làm việc dày đặc, anh đã ngã bệnh và vừa mới khỏi cách đây ít lâu. Anh luôn có mặt sớm ở các chương trình để trao đổi kỹ lưỡng kịch bản với ban tổ chức với mong muốn chương trình suôn sẻ, thành công. “Thời gian qua có nhiều MC vạ miệng, nói năng kém duyên làm tôi ý thức hơn công việc của mình để tránh sạn cho chương trình. Tôi sợ mang tiếng MC mà vô duyên”, Minh Toàn chia sẻ.

Được biết, MC Minh Toàn là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các chương trình Thế giới ngày qua, Chào ngày mới (HTV7), Vui sống mỗi ngày (VTV3) và 7 ngày vui sống (VTV9).

Hương Giang

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX