Thanh Thuỷ phát hoảng vì sắc đẹp Đại Nghĩa
[2015-06-24 16:31:29]
Thanh Thuỷ phát hoảng vì sắc đẹp Đại Nghĩa
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thanh Thuỷ phát hoảng vì sắc đẹp Đại Nghĩa

GĐX - Thanh Thủy là một trong những gương mặt xuất sắc, được xem là thế hệ vàng của thế hệ diễn viên kịch nói ở Sài Gòn sau năm 1975. Chị được công chúng yêu thích qua rất nhiều dạng vai, từ trẻ con đến đào thương, lẳng và thậm chí là những vai lão… Ở mỗi vai diễn, chị luôn tìm tòi những cách thể hiện khác nhau, mang đến cho người xem sự thích thú.

Và với chị, đến giờ cũng không lý giải được tại sao khi được hoá thân vào vai những bà mẹ, người phụ nữ gian khó thì diễn tự tin hơn, vào vai rất nhẹ nhàng, tự nhiên như trút hết ruột gan. “ Còn khi đảm nhận những vai diễn khác thì tôi phải diễn rất nhiều. Lúc ấy, tôi phải lên “chi tiết” cho vai diễn của mình.” – nghệ sĩ Thanh Thuỷ chia sẻ. Chính vì thế khi tham gia vào Diêm Vương Xử Án tập 8 Đứa con Diêm Vương đánh bên cạnh Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa, Trấn Thành, Hứa Minh Đạt… với vai diễn một người mẹ tảo tần, suốt đời vì con, Thanh Thủy hết sức tuyệt vời khi liên tục khóc cười cùng nhân vật.

Tập 8 mở đầu bởi sự náo loạn chốn Diêm Cung của bà Hai (Thanh Thuỷ). Phán Quan tra sổ sinh tử thì phát hiện bà Hai chưa tới số chết liền tra xét nguyên do. Lúc đầu bà nói dối là bị té nhưng sau khi khi bị tra xét cặn kẽ bà mới chịu khai nhận con của mình là Mã Văn Đức (Hứa Minh Đạt) say rượu xô bà ngã mà chết. Nghe vậy, Diêm Vương tức giận sai Ngưu Đầu - Mã Diện câu hồn người con bất hiếu xuống âm phủ trị tội. Do người mẹ van xin, Diêm Vương mềm lòng và cho người con 2 năm để học cách hiếu thảo với mẹ mình. Liệu Mã Văn Đức có tu tâm dưỡng tánh hay tánh nào tật nấy? Tất cả sẽ có trong tập 8 của DVXA phát sóng lúc 21h ngày thứ năm tới (25/6) trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Chí Tài, Thanh Thuỷ, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Trấn Thành, và Hứa Minh Đạt.

Đứa con Diêm Vương đánh được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật năm 2014 (http://vtc.vn/con-say-ruou-xo-me-chet-tham-truoc-san-nha.7.511088.htm). Thông qua câu chuyện này, DVXA muốn gởi đến câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc về đạo hiếu của con cái đối với cha mẹ. Ngoài ra, câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh đối với sự nuông chiều bảo bọc quá đáng của cha mẹ chính là một phần nguyên nhân khiến cho con cái trở nên hư hỏng.

Dạ Vũ
Photo: DL Duy -  Nguyễn Bá Ngọc

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX