Đại hội Ảo thuật The Magic Secret 2015
[2015-06-24 9:54:06]
Đại hội Ảo thuật The Magic Secret 2015
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Đại hội Ảo thuật The Magic Secret 2015

GĐX - Vừa qua, Đại hội ảo thuật The Magic Secret 2015 đạ chính thức có buổi giới thiệu đến báo giới cũng như các ảo thuật gia trong TPHCM.

Bộ môn ảo thuật- lĩnh vực không có giới hạn của sự sáng tạo với môi trường biểu diễn đa dạng, mọi lúc mọi nơi với nhu cầu xem biểu diễn là rất lớn. Tuy nhiên, các chương trình biểu diễn ảo thuật qui mô, các cuộc đại hội ảo thuật lớn chuyên sâu về ảo thuật là không nhiều. Các nhà ảo thuật của Việt Nam chính vì thế cũng chưa thực sự được công chúng biết đến nhiều. Xuất phát từ thực tế như vậy,  Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng – Vận tải Kho Vận Việt Giang triển khai thực hiện dự án mang tên THE MAGIC SECRET. Đây là dự án tổng hợp chuyên sâu vào việc nghiên cứu, khai thác và phát triển các khía cạnh đặc biệt của bộ môn ảo thuật vốn đã rất độc đáo và hấp dẫn và khởi đầu dự án này chính là chương trình Đại hội ảo thuật THE MAGIC SECRET 2015.

Đại hội ảo thuật THE MAGIC SECRET 2015 sẽ diễn ra với hình thức thi hoàn toàn mới. Các ảo thuật gia sẽ tham dự chương trình tại các địa điểm khác nhau với bối cảnh khác nhau tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh… nhằm tìm ra những tiết mục ảo thuật đặc sắc nhất cũng như những ảo thuật gia tài năng nhất Việt Nam. Các chương trình đặc sắc sẽ được lưu diễn trên toàn quốc với sự tham gia của các ảo thuật gia cùng các thí sinh nổi bật của cuộc thi THE MAGIC SECRET.

Xây dựng chương trình truyền hình thực tế THE MAGIC SECRET. Toàn bộ các phần thi sẽ được ghi hình và phát sóng trên các phương tiện truyền thông theo chương trình truyền hình thực tế dài kỳ và phù hợp với các kênh truyền thông tại Việt Nam. Chương trình phát sóng sẽ bắt đầu từ tháng 7/2015 đến hết tháng 1/2016.

Dự án THE MAGIC SECRET sẽ từng bước đưa bộ môn ảo thuật vào các trường học như một môn năng khiếu nâng cao kỹ năng sống cho học sinh cũng như hướng nghiệp tài năng. Dự án THE MAGIC SECRET hướng đến việc xây dựng các trung tâm biểu diễn THE MAGIC SECRET với các hoạt động biểu diễn, giao lưu, đào tạo, hướng nghiệp trong lĩnh vực ảo thuật tại Việt Nam cho khách Quốc tế và khách Việt Nam yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Dự án THE MAGIC SECRET triển khai thành lập HIỆP HỘI ẢO THUẬT THE MAGIC SECRET VIỆT NAM nhằm kết nối, sẻ chia thông tin giữa các thành viên của hiệp hội và tổ chức các chương trình ảo thuật, các chương trình sự kiện xã hội… với mong muốn phát triển lĩnh vực ảo thuật Việt Nam lên tầm cao mới. Hiệp hội mong muốn mang tới những thay đổi với bộ môn ảo thuật thông qua những chương trình đầu tư độc lập, bài bản, có chất lượng so với các lĩnh vực nghệ thuật khác. 

Vòng I: Vòng thi tự do
Khai mạc cuộc thi THE MAGIC SECRET: Ngày 30&31/5& 1/6/2015 với sự tham dự biểu diễn của các thí sinh trên toàn quốc. Chương trình thi tự do sẽ khai mạc tại Hà Nội và tổ chức tại các thành phố lớn như Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh…

Vòng II: Vòng thi thực địa
Kết thúc vòng sơ tuyển lựa chọn 80-100 thí sinh vào vòng thi thực địa (Tháng 7 và 8). Đây là vòng thi tổ chức tại các địa điểm do ban tổ chức chuẩn bị như: Tại nhà hàng, khách sạn, công viên, khu đô thị… với loại hình ảo thuật ngoài sân khấu và tại các cung văn hoá, sân khấu, nhà hát… với loại hình ảo thuật trên sân khấu. Các chương trình dự thi sẽ được ghi hình và phát sóng trên các kênh truyền thông sau này và diễn ra tại các tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam.

Vòng III: Vòng loại Gala
Giữa tháng 9 (Lấy -50+) và Cuối tháng 10 (Lấy -30+) là chương trình Gala tháng. Các thí sinh đã lọt qua vòng thi thực địa sẽ tham dự vòng loại Gala để lựa chọn ra các thí sinh vào chung kết. Các thí sinh sẽ được tập luyện với sự hướng dẫn và gợi ý của các HLV để chọn ra top 15 của ảo thuật sân khấu và top 15 ảo thuật ngoài trời.

Vòng IV:
Tổ chức vòng chung kết cuộc thi THE MAGIC SECRET: Cuối tháng 12/2015 để chọn ra top 3 ảo thuật sân khấu và top 3 ảo thuật ngoài trời, đồng thời đi tìm quán quân THE MAGIC SECRET 2015. Chương trình biểu diễn của vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày. Chương trình sẽ được tổ chức với quy mô lớn trên cả hai loại hình biểu diễn trên sân khấu và ngoại thực địa.

Khánh Hưng

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX