Nhóm nhạc quốc tế
Pink Floyd lần đầu đứng đầu BXH Album nhạc Anh kể từ năm 1995
[2014-11-18 7:59:58]
Pink Floyd lần đầu đứng đầu BXH Album nhạc Anh kể từ năm 1995
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Pink Floyd lần đầu đứng đầu BXH Album nhạc Anh kể từ năm 1995
Bìa đĩa "The Endless River" của Pink Floyd trên một tấm pano quảng cáo

Lần đầu tiên trong gần 20 năm qua, nhóm nhạc rock kỳ cựu Pink Floyd lại vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Album nhạc Anh với The Endless River.

Công ty xếp hạng Official Charts đã cho thông báo tin trên trong ngày 17/11. The Endless River là album mới phát hành và cũng là album cuối cùng của ban nhạc Anh. Album được tiêu thụ rất mạnh và tuần qua đã bán tổng cộng 139.000 bản. Như vậy đây là album thứ 6 của nhóm từng đứng đầu BXH Album nhạc Anh, sau thành công của Pulse hồi năm 1995.

Xếp thứ 2 là nhóm Foo Fighters với Sonic Highways. Trong khi đó, album của Ed Sheeran, quán quân BXH tuần trước, đã trượt 2 bậc xuống vị trí thứ 3.

Ở hạng mục BXH Đĩa đơn, Sheeran lọt top đầu với ca khúc Thinking Out Loud (đứng vị trí thứ 2), ngay trên Steal My Girl của One Direction, nhạc phẩm đã leo lên 6 bậc để tới vị trí số 3. Đứng đầu BXH đĩa đơn là một phiên bản hát lại ca khúc nổi tiếng Wake Me Up của Avicii. Nhạc phẩm hát lại do một nhóm các ngôi sao được gọi là All Star Choir thực hiện, nhằm giúp gây quỹ cho tổ chức từ thiện Children in Need.

Vân Anh (TTVH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX