Nhóm nhạc quốc tế
One Direction thắng đậm tại giải MTV EMA
[2014-11-12 7:24:27]
One Direction thắng đậm tại giải MTV EMA
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
One Direction thắng đậm tại giải MTV EMA
Nhóm One Direction

One Direction đã thắng lớn tại đêm trao Giải thưởng âm nhạc châu Âu MTV lần thứ 20 diễn ra tối 9/10. Ban nhạc chiến thắng tại các hạng mục Nghệ sĩ pop xuất sắc nhất, Màn trình diễn sống xuất sắc nhất và Lượng fan lớn nhất.

Sự kiện này được tổ chức tại sân vận động Hydro ở Glasgow, Scotland. Tuy không có mặt để nhận các giải thưởng trên, One Direction vẫn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ qua một đoạn video được phát tại lễ trao giải. 

Các ngôi sao và ban nhạc khác cũng giành nhiều giải thưởng bao gồm Ariana Grande, 5 Seconds of Summer và Katy Perry, ca sĩ đã vắng mặt tại buổi lễ.

Nicki Minaj, chủ nhân bản hit Anaconda là người đã mở màn buổi lễ trao giải năm nay với một liên khúc các ca khúc đình đám nhất của mình. Một số nghệ sĩ cũng tham gia biểu diễn gồm có U2, Alicia Keys, Ed Sheeran, ban nhạc Royal Blood và nghệ sĩ Kiesza của người Canada, người đã có một màn trình diễn ấn tượng từ bên trong một hộp điện thoại màu đỏ lấp lánh.
 


Màn trình của Alicia Keys được truyền trực tiếp qua màn hình lớn bên ngoài Hydro

Phát biểu trước giờ khai mạc, James Currell, Giám đốc điều hành hãng truyền thông quốc tế Viacom, đồng thời là người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình cho biết ông hy vọng giải thưởng năm nay sẽ thu hút nhiều người xem hơn năm ngoái. Được biết năm ngoái đã có 55 triệu người theo dõi sự kiện này.

Vân Anh (TTVH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX