Thời trang và nghệ sĩ
Hoàng Thùy Linh đầu tư trang phục kĩ lưỡng
[2014-05-16 12:55:40]
Hoàng Thùy Linh đầu tư trang phục kĩ lưỡng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hoàng Thùy Linh đầu tư trang phục kĩ lưỡng

GĐX - Không chỉ đầu tư về giọng hát và vũ đạo cho liveshow Tôi Tỏa Sáng, nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh còn “mạnh tay” đầu tư hơn 4000 USD cho 4 bộ trang phục được thiết kế bởi Nhà thiết kế Hoàng Hải.

Đây là một trong những Nhà thiết kế mà Hoàng Thùy Linh rất yêu thích. Hôm qua, nữ ca sỹ đã có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế này. Theo chia sẻ của Hoàng Hải, anh đã phải chuẩn bị cho 4 bộ trang phục của Hoàng Thùy Linh từ những 2 tháng trước. Quá trình này mất nhiều thời gian hơn so với các bộ trang phục khác, bởi nhiều chi tiết anh phải làm thủ công khá tỉ mẩn.

Các bộ trang phục có màu sắc khác nhau nhưng phần lớn đều sử dụng chất liệu sequin và đính đá thủ công tỉ mỉ, với kiểu dáng chủ đạo là jumpsuit để thác thế mạnh hình thể của nữ ca sỹ, làm tôn lên vẻ gợi cảm của cô.

Đặc biệt, trong 4 bộ trang phục mà Hoàng Thùy Linh có 1 bộ trang phục ren kết hợp với voan trắng được thiết kế theo kiểu dáng váy cưới khá đẹp mắt và sang trọng, với phần thân váy có thể tháo rời, khá phù hợp cho phần biểu diễn của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu. Tất cả sẽ thật sống động trên chương trình Tôi tỏa sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 17/5 trực tiếp trên VTV9.

Thanh Tuân
Ảnh: Thước Kiên

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX