Chuyện giờ mới kể
Don Nguyễn gây bất ngờ với hình ảnh mới
[2014-05-14 6:05:35]
Don Nguyễn gây bất ngờ với hình ảnh mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Don Nguyễn gây bất ngờ với hình ảnh mới

GĐX - Sau thời gian làm cư dân mạng “dậy sóng” bởi tài năng và sự độc đáo mới lạ, Don Nguyễn có vẻ trầm lắng hơn, anh âm thầm kiên trì hoạt động nghệ thuật mà không quảng bá rầm rộ.

Mới đây, được sự khích lệ từ bạn bè và cũng nhiều lần nhận được sự “than phiền” của khán giả là vì sao không thấy anh xuất hiện trên truyền thông, Don Nguyễn đã thực hiện bộ ảnh mới để gửi đến những khán giả yêu mến anh đồng thời cũng là dịp chia sẻ những dự án nghệ thuật sắp tới. Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất, Don Nguyễn cho hay đây là bộ hình chụp theo phong cách vui , nhí nhảnh, cũng là lần đầu làm việc với nhiếp ảnh trẻ Kebin Hoang, nhưng cả hai rất hiểu ý nhau.

Về các dự án nghệ thuật mới, sắp tới anh sẽ cho ra một MV vui nhộn là một liên khúc gồm 3 bài hát thiếu nhi quen thuộc: Chú ếch con , Con cào cào và Hai con thằn lằn con... Đã từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình ca nhạc thiếu nhi nên Don nhận thức được các bé đang rất cần những món ăn tinh thần bổ ích.  MV là câu chuyện xoay quanh 4 đứa trẻ ngổ nghịch quậy phá trong lớp học nhưng đều có điểm chung là thích múa hát. MV do ekip Eyes Media thực hiện, cũng là ekip đã từng làm những MV thành công của Don trước đây như Vẽ một nụ cười, Cậu Ấm , Cơn Mơ...

Sản phẩm này như là một món quà Don Nguyễn dành tặng cho các bé nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6. MV dự kiến sẽ được tung ra vào khoảng cuối tháng 5. Bên cạnh đó, anh cũng mới vừa hoàn thành xong vai chính bộ phim Thám Tử Miệt Vườn sắp được phát sóng trên VTV3.

Hưng Phạm
Ảnh: BM

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX