Nhạc trẻ
Vy Oanh kêu gọi nghệ sỹ làm MV vì cộng đồng
[2014-05-14 5:35:47]
Vy Oanh kêu gọi nghệ sỹ làm MV vì cộng đồng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Vy Oanh kêu gọi nghệ sỹ làm MV vì cộng đồng

GĐX - Vy Oanh đã cùng 9 anh chị em nghệ sĩ thân thiết và có lượng fan đông đảo để tham gia vào dự án Sống như những đoá hoa gồm: Phương Thanh, Quang Dũng, Vy Oanh, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi... Vy Oanh là ca sĩ khởi xướng cũng như tự đứng ra phối bài, thu âm và quay MV ca khúc đặc biệt này.

Từ câu chuyện riêng về nghị lực sống có trách nhiệm của mỗi cá nhân, Vy Oanh cùng các nghệ sĩ mong muốn thông qua tiếng hát của mình truyền tải thông điệp sống ý chí, nghị lực đoàn kết để vượt qua nhiều khó khăn, chông gai để ý thức sống đẹp của người Việt Nam sẽ được lan toả đến bạn bè thế giới. Mỗi cá nhân cần phải ý thức như vậy để tạo một sức mạnh khổng lồ, để kẻ xấu có uy hiếp họ cũng e dè, chùn bước. Đặc biệt MV ra mắt vào đúng dịp  nhạy cảm, Vy Oanh cũng muốn mỗi chúng ta sống có ý thức, trách nhiệm từ mỗi cá nhân để đất nước mình giàu mạnh sánh kịp cường quốc năm châu, để sẵn sàng nếu cần sẽ đứng lên bảo vệ tổ quốc.

Xen kẽ trong MV là cảnh các số phận hoàn cảnh trong xã hội với những câu chuyện thật và sự chia sẻ khi vượt qua được số phận kém may mắn.

Và MV cũng có sử dụng hình ảnh của Nick Vujicic, người không có cả tứ chi, anh đã quyết định đối mặt với khuyết tật của mình, sau đó anh đã tốt nghiệp đại học và trở thành một diễn giả nổi tiếng về chủ đề làm chủ cuộc sống, anh từng đi hơn 24 quốc gia và anh cũng từng ra sách nói về động lực cuộc sống. Anh cũng từng đến Việt Nam với chiến dịch chào Việt Nam – hãy sống cho những điều ý nghĩa hơn.

MV được êkip trẻ Alien media với đạo diễn trẻ Kawaii đã cùng Vy Oanh rất tâm huyết để cố gắng lay động người xem.

Sau khi MV được ra mắt rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho Vy Oanh và êkip khi ra mắt MV đúng thời điểm, để đánh thức tránh nhiệm trong mỗi cá nhân, ai cũng có những khó khăn của riêng mình nhưng hãy luôn sống có trách nhiệm với chính mình, với gia đình và cộng đồng, có niềm tin để đến thành công và chiến thắng.

 

Thanh Tuân
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX