Nhạc trẻ
Đức Tuấn, Vy Oanh cùng nhớ về thời áo trắng
[2014-05-13 5:30:25]
Đức Tuấn, Vy Oanh cùng nhớ về thời áo trắng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Đức Tuấn, Vy Oanh cùng nhớ về thời áo trắng
Đức Tuấn - Vy Oanh trở lại thời học sinh

Hầu hết các ca sĩ tham gia chương trình đều khoác áo đồng phục học sinh, những ca khúc của thời ‘nhất quỷ nhì ma’ lại càng trở nên thổn thức bao thế hệ học trò.

Cùng ôn lại những câu chuyện của mái trường, thầy cô, bè bạn, chủ đề Kỷ niệm mùa hè của chương trình Thay lời muốn nói như chạm đến tâm tư chung của các khán giả - những ai đã trải qua thời học sinh sôi nổi và đầy ắp niềm vui. Không ít trò nghịch ngợm mang danh ‘thứ ba học trò' cũng được nhắc nhớ qua những cánh thư chia sẻ, khiến người xem đồng cảm như có mình trong từng câu chuyện.

Tham gia chương trình, hầu hết các ca sĩ đều trẻ trung trong đồng phục học trò. Ca sĩ Đức Tuấn với sơ mi trắng, quần tây đen trình bày ca khúc Xa (Trần Lê Hiệp) khiến anh nhớ về ngôi trường cấp III Lê Hồng Phong của mình. “Bài hát này cũng được viết dành cho ngôi trường của tôi” – và “những hình ảnh về ngôi trường được minh họa phía sau khiến tôi cảm xúc rất nhiều khi tham gia Thay lời muốn nói lần này” – nam ca sĩ chia sẻ.  

Không chỉ gợi nhớ tuổi học trò, ca sĩ Vy Oanh cho biết, đã lâu lắm rồi cô mới có dịp khoác lại áo dài trắng để trở thành nữ sinh như ngày nào. 

Ca sĩ Vy Oanh thẹn thùng trong áo dài nữ sinh với Bồ câu không đưa thư (Nguyễn Văn Hiên)…. 

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Xuân Phú, Ngọc Dung Tiếng hát mãi xanh, Phương Anh, Quốc Thiên, Lưu Hiền Trinh, Cao Công Nghĩa, Nguyễn Đình Thanh Tâm, nhóm Lửa Việt, nhóm Hồn Nhiên… trong những ca khúc được viết riêng cho tuổi học trò. 


Quốc Thiên với những ký ức học trò bên Ngôi trường dấu yêu (Ngô Anh Huy)
 


BTV Quỳnh Hương trong vai trò dẫn chuyện…
 

… bên cạnh hai khách mời: Ca sĩ Nathan Lee và phóng viên Thùy Trang (báo Người Lao Động) sôi nổi tung hứng những câu chuyện học trò. 

Cùng với những kỷ niệm chan chứa trong mỗi chủ đề, tháng 6, TLMN tiếp tục là nơi chia sẻ tâm tình của khán giả qua chủ Hương tóc mạ non với các bài hát quê hương trữ tình và mượt mà. Khán giả có thể tham gia viết thư gửi về TLMN theo địa chỉ: thayloimuonnoi@htv.com.vn

GĐX/ Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX