Thời trang và nghệ sĩ
Thu Hoài hồi hộp khi đứng cạnh thần tượng
[2014-05-12 7:55:44]
Thu Hoài hồi hộp khi đứng cạnh thần tượng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thu Hoài hồi hộp khi đứng cạnh thần tượng

GĐX - Lần đầu tiên đứng trên sân khấu âm nhạc lớn, lại được minh họa trong một tiết mục biểu diễn đồng thời là người dẫn dắt chương trình liveshow Elvis Phương cùng với cựu MC Đông Quân, hoa hậu Thu Hoài xúc động đến quên lời khi chia sẻ về thần tượng từ nhỏ của mình.

Là mỹ nhân duy nhất đứng trên sân khấu liveshow “Chút gì để nhớ” của nam danh ca Elvis Phương, hoa hậu Thu Hoài đã để lại nhiều dấu ấn với sự chân thành đến mộc mạc khi dành cho nam danh ca những lời chia sẻ mà bao nhiêu năm nay Thu Hoài chưa có dịp bày tỏ.

“Chú Elvis Phương là người Thu Hoài rất mến mộ, từ nhỏ đã nghe chú hát những bài như: Áo anh sứt chỉ đường tà, Áo lụa Hà Đông, 10 năm tình cũ… giọng hát chú mạnh mẽ, ấm áp nhưng lại rất tình cảm, càng nghe càng thấm. Chính vì vậy, khi lần này được đứng chung sân khấu, được nói về chú, tôn vinh sự nghiệp ca hát của chú khiến Thu Hoài xúc động đến nghẹn ngào…”. Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ sau chương trình.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Hoài thể hiện vai trò dẫn dắt chương trình truyền hình trực tiếp. Do đó, cô không tránh được sự bỡ ngỡ, hồi hộp cũng như không kiềm được sự xúc động dành cho thần tượng của mình. Bên cạnh đó, dù rất bận rộn với việc kinh doanh hệ thống spa cũng như nhà hàng đang khai trương nhưng với sự kính trọng và yêu mến giọng ca này cũng như muốn trau dồi học hỏi hơn ở lĩnh vực dẫn dắt chương trình truyền hình, Thu Hoài đã nhiệt tình tham gia. Chính sự “ấp úng” rất thật thà đó của Hoa hậu Thu Hoài đã mang đến một nét “chấm phá” thú vị cho liveshow đậm đà tình cảm mà Elvis Phương muốn tri ân khán giả đã yêu mến mình trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Cũng trong chương trình đêm qua, mặc dù “phần nói” chưa trọn vẹn nhưng “phần nhìn” lại giúp Hoa hậu Thu Hoài ghi điểm tuyệt đối với gu thời trang sang trọng được cô đầu tư khá kỹ từ NTK Công Trí may riêng 3 bộ trang phục lộng lẫy, đặc biệt là chiếc áo dài trắng tinh khôi, với vòng cổ ngọc trai tinh tế đã giúp Thu Hoài minh họa thành công hóa thân thành thiếu nữ 17 tuổi, mang dáng dấp của một nữ sinh trung học thời xưa khi Elvis Phương thể hiện ca khúc “Áo lụa Hà Đông” đầy cảm xúc. Bộ dạ hội cũng giúp “Hoa hậu 3 con” trở nên sang trọng và chỉnh chu tô điểm cho đêm liveshow số đầu tiên là nam danh ca Elvis Phương.

Hưng Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX