Hậu trường ca nhạc
Kimmese chia tay ở đêm nhạc Dance
[2014-05-12 7:28:12]
Kimmese chia tay ở đêm nhạc Dance
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kimmese chia tay ở đêm nhạc Dance

GĐX - Tối ngày 10/5, “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – The Ultimate Entertainer” đã bước vào đêm tranh tài thứ với thể loại “Nhạc Dance”. Hơn 2000 khán giả tại phim trường và hàng triệu khán giả xem qua truyền hình đã chứng kiến một đêm mãn nhãn khi thưởng thức những ca khúc nhạc dance được đầu tư công phu từ dàn dựng, âm thanh, ánh sáng, trang phục.

“Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – The Ultimate Entertainer” được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV. Sau Rock, Pop thập niên 90 thì thể loại thứ 3 thứ thách các ca sĩ chính là nhạc dance. Nhắc đến “Dance”, khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh của những ca sĩ tài năng có thể kết hợp cả giọng hát và vũ đạo một cách hoàn hảo.

Họ xuất hiện cùng những vũ công với âm nhạc sôi động, những bước nhảy lúc quyến rũ, lúc đầy mạnh mẽ. Ngày nay, nhạc Dance còn gắn với hình ảnh của những DJ cực chất, chính họ làm nên một không gian âm nhạc đầy sáng tạo. Ở Việt Nam, Thu Minh đã thành công khi ghi dấu với thể loại nhạc này trong nhiều năm qua, để được mọi người tôn vinh là “nữ hoàng nhạc dance”. Bên cạnh đó còn nhiều ca sĩ khác cũng đang theo đuổi dòng nhạc “khó xơi” này.

Vẫn hai giám khảo quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Hồng Nhung trụ ở ghế nóng để nhận xét phần trình diễn của các ca sĩ tham gia. Đêm qua, nhạc sĩ Huy Tuấn – giám đốc âm nhạ của “Tuyệt đỉnh tranh tài” đã trở lại trong vị trí giám khảo khách mới sau một tuần vắng bóng. Dance được xem là sở đoản của 8 ca sĩ. Nhưng chính vì thế mà sự lột xác, nỗ lực của những ca sĩ nhạc pop, balad, dân ca, dân gian đương đại, opera, rock... càng khiến khán giả khâm phục và trân trọng.

Tuần sau, 7 gương mặt ca sĩ còn lại cùng tranh tài trong đêm thi tiếp theo với thể loại “Dân ca và dân gian đương đại”. Chương trình sẽ được Truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Bảy (17/5) trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Thanh Tuân
Ảnh: Phạm Thế Danh

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX