Chuyện giờ mới kể
Hậu trường hóa trang Đoạt hồn
[2014-05-09 5:10:33]
Hậu trường hóa trang Đoạt hồn
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hậu trường hóa trang Đoạt hồn

GĐX - Sau tập 1 và tập 2 thì tập 3 tiếp tục khai thác những câu chuyện ngoài lề làm nên bộ phim, một trong đó là cậu chuyện về hóa trang.

Cùng gặp gỡ chuyên gia hóa trang Gordan Bành. Anh là một Việt Kiều Mỹ, qua Mỹ từ lúc 4 tuổi với ước mơ cháy bỏng với nghệ thuật, anh đã rất thành công khi làm việc cho Trung Tâm Thúy Nga, Oscar, Army, Red Carpet và các tạp chí thời trang khác trên khắp nước Mỹ. Anh tâm sự: " make up tức là làm cho người khác tự tin hơn, tôi nhận lời tham gia bộ phim vì tôi thấy Đạo Diễn Hàm Trần là một người có tâm huyết và chuyên nghiệp."

Trước đó, Tập 1 nhật ký phim trường về câu chuyện của nhân vật Tuyết (Nhung Kate), câu chuyện về số phận đầy bi kịch và đau thương của một cô gái nghèo, nhẹ dạ và bị bắt làm gái từ nhỏ. Còn Tập 2 tiếp tục khai thác chủ đề về "Đạo Mẫu và nạn buôn người" dưới một kịch bản xuất sắc và thông minh do đạo diễn Hàm Trần nghiên cứu và khai thác từ nhiều năm qua. Tập này sẽ đi sâu vào quá trình dựng và thiết kế bối cảnh của Hoạ sĩ thiết kế Đỗ An. Anh là một việt kiều Mỹ, được đào tạo một cách bài bản ở bên Mỹ và hiện đang làm thiết kế sân khấu kịch.

Anh tâm sự " Làm thiết kế bối cảnh cho kịch khó hơn phim vì mình chỉ có 3 phút để sắp xếp và chuyển cảnh, vì thế cần phải chính xác và nhanh chóng. Tôi đã mất 2 tháng để nghiên cứu về Châu Đốc (bối cảnh chính của phim) và tìm hiều về văn hoá Đạo Mẫu trước khi nhận lời tham gia vào bộ phim.". Đây là bộ phim thứ 2 anh làm thiết kế chính sau phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn (Hàm Trần).

 

Hoàng Giang

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX