Miên Thảo và Xin thời gian chậm trôi
[24/04/2014 5:28:15]
Miên Thảo và Xin thời gian chậm trôi
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Miên Thảo và Xin thời gian chậm trôi

GĐX - Audio CD “XIN THỜI GIAN CHẬM TRÔI” là audio CD thứ 7 của giọng hát hoang dại Miên Thảo. Audio CD được thực hiện tại phòng thu Ánh Đèn Màu (nhạc sĩ Đắc Tâm) với chất lượng audiophile stereo 3D dành cho những người thích nghe nhạc với âm thanh trong sáng, tinh tế, rõ nét và có không âm thanh 3 chiều trên dàn máy hát với cặp loa có chất lượng.

Album audiophile stereo 3D XIN THỜI GIAN CHẬM TRÔI được in trên HDCD (đĩa màu vàng) gồm 10 tình ca mà nhạc sĩ Đắc Tâm viết tặng giọng hát hoang dại Miên Thảo trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến năm 2013, như nhạc sĩ Đắc Tâm tâm sự:

"Miên Thảo được sinh ra để hát. Hát thật hoang dại, mộc mạc, bình dị nhưng rất kỹ thuật có kỹ thuật. Hát trau chuốt với phát âm nhả chữ rất chuẩn, nhấn nhá câu từ rất tình cảm, khoan thai lơi lả với tiết tấu âm nhạc như tâm sự, trải lòng với người nghe. Khi Thảo hát, tiếng nhạc như bị lôi cuốn theo giọng trầm ấm của Thảo và người nghe không thể nhận ra được sự phô trương kỹ thuật trong cách Thảo hát. Tôi gọi cách hát này là hát kỹ thuật có kỹ thuật.

Gần cuối đời người - tôi sinh năm 1952, đến cuối năm 2008, tôi mới được gặp Miên Thảo. Tôi không nghĩ đó là sự tình cờ, và tôi xin cám ơn sự sắp đặt mà cuộc đời đã dành cho tôi. Và Thảo đã thay tôi mà hát hết nỗi niềm của tôi trong những bài tình ca đầu tiên của tôi thời trai trẻ cho đến những bài tình ca tôi đã viết cho Thảo trong đĩa audio CD này.


Tuy muộn màng nhưng đã ấm vui cuối đời cho một người viết tình ca như tôi khi đã gặp được giọng hát từng mong đợi và kiếm tìm."

Toàn bộ phần hòa âm 10 ca khúc này được Trần Lê Quang chăm chút với đối âm tinh tế và kịch tính.

Phần thu âm-recording, cân chỉnh-mixing và hoàn chỉnh âm thanh-mastering do nhạc sĩ Đắc Tâm thực hiện tại phòng thu âm Ánh Đèn Màu.

Phát hành trong tháng 4/2014: Công Ty TNHH Thương Mãi và Giải Trí Lạc Hồng, TP HCM.


Mi
ên Thảo

GĐX

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX