Nhạc trẻ
Fresh concert với Noo Phước Thịnh
[30/08/2012 11:45:37]
Fresh concert với Noo Phước Thịnh
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Fresh concert với Noo Phước Thịnh

(GĐX) Đêm 31.8.2012, Noo Phước Thịnh sẽ là nhân vật chính trong chương trình “Fresh concert - Đại nhạc hội sảng khoái” do Zing tổ chức với các ca khúc “hit” của Noo.

Đây là sân chơi của ca sĩ và fan của họ 1 tháng/lần với các ca khúc hit được remix lại và những ca khúc lần đầu được “bật mí”. Tham gia cùng Noo Phước Thịnh lần này tại phòng trà Nam Quang (quận 3, TP.HCM) là ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Tiên Cookie và vũ đoàn Bước Nhảy. 

Noo sẽ hóa thân trong các hình tượng chàng trai áo đen bí ẩn, anh chàng mùa thu trẻ trung, chàng lãng tử của bản tình ca mùa đông và cả trong trang phục cổ trang. “Ngay cả bản thân Noo cũng thật sự bất ngờ vì chưa bao giờ can đảm diện style cổ trang như trong Fresh concert. Nhưng đổi mới là điều ca sĩ cần làm”, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ. 

Sẽ có chút nắng ấm trời xuân, bầu trong rực nắng hè, những cơn gió vàng vọt trời thu, hay màu trắng cô đơn lạnh lẽo giữa trời đông, một đám cưới lãng mạn được mang lên sân khấu hay những bước nhảy “sôi sùng sục”… trong đêm Fresh concert cùng Noo. 

Sau Noo Phước Thịnh sẽ là các gương mặt Đông Nhi, Lê Hiếu, Hồ Ngọc Hà và V Music. 

Xin giới thiệu một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh:Kha Ly
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX