Nhạc cổ điển
Bùi Công Duy biểu diễn tại Đan Mạch
[17/08/2012 6:39:55]
Bùi Công Duy biểu diễn tại Đan Mạch 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Bùi Công Duy biểu diễn tại Đan Mạch

Trong hai ngày 21-22/8, nghệ sỹ violon Bùi Công Duy sẽ cùng 5 nghệ sỹ của Việt Nam tham gia Dàn nhạc giao hưởng Hafnia Đan Mạch trong dự án âm nhạc mang tên Đông Tây hội ngộ với 2 buổi biểu diễn tại Đan Mạch.

Công chúng Đan Mạch sẽ có cơ hội được thưởng thức một sự kết hợp đầy chất nghệ thuật giữa các nghệ sỹ tài năng của Việt Nam và Đan Mạch.

Bùi Công Duy được coi là một trong những nghệ sỹ violon hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Làm quen với cây đàn violon từ khi lên 5, Bùi Công Duy đã giành giải nhất trong nhiều cuộc thi, trong đó có Cuộc thi quốc tế Novosibirsk và được nhận danh hiệu Triển vọng châu Á.

Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của hai nghệ sỹ nổi tiếng của Đan Mạch là: nghệ sỹ chơi sáo Michala Petri và tay bass người Đan Mạch gốc Việt Chris Minh Dok. Michala Petri sẽ độc tấu trong buổi diễn đầu và Chris Minh Doky trong buổi diễn thứ hai.

Buổi hòa nhạc sẽ trình diễn kết hợp cả các tác phẩm âm nhạc Đan Mạch và nhạc Việt Nam, trong đó có một tác phẩm mới được sáng tác của Việt Nam và tiết mục thánh ca Đan Mạch: Peace rests over land and town (Bình yên ở khắp nơi) do chính nghệ sỹ Chris Minh Doky phối lại.

Cả hai buổi diễn sẽ mở cửa miễn phí cho công chúng tới xem.

An Như (TT&VH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX