Nhạc trẻ
DJ gốc Việt sexy nhất thế giới muốn về VN biểu diễn
[04/08/2012 6:41:07]
DJ gốc Việt sexy nhất thế giới muốn về VN biểu diễn 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
DJ gốc Việt sexy nhất thế giới muốn về VN biểu diễn
Kim Lee

Kim Lee, DJ mang hai dòng máu Việt - Pháp, một trong số 100 phụ nữ gợi cảm nhất thế giới năm 2011, mong muốn được về Việt Nam trình diễn cùng cô bạn Kat Nova.

DJ Kim Lee sinh năm 1988 tại Mỹ nhưng là người mang hai dòng máu Việt Nam và Pháp. Cô khởi nghiệp bằng nghề người mẫu và diễn viên. Kim Lee đã xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí thời trang và các ấn phẩm như OK, Maxim, FHM, Style, Elle. Năm 2011, Kim Lee được tạp chí FHM phiên bản Singapore bình chọn vào danh sách 100 phụ nữ gợi cảm nhất trên thế giới. Cô cũng có một vai diễn trong bộ phim ăn khách "Hangover 2".

Năm 2007, Kim Lee gặp Kat Nova người Nga. Cả hai làm bạn với nhau từ đó. Kat Nova cũng được biết tới như một người mẫu nổi tiếng trên các sàn catwalk châu Âu trong nhiều năm nhưng sớm từ bỏ sự nghiệp này.

Chung niềm đam mê với việc mix nhạc, hai người bạn mong muốn biến DJ thành sự nghiệp chung. Cả hai bắt đầu hành trình đến với nghề DJ bằng việc tham gia học tại Scratch Academy ở Los Angeles, California. Sự gợi cảm, nổi loạn và tràn đầy năng lượng của hai cô gái trẻ đã lọt vào mắt xanh của ca sĩ Apl de Ap của nhóm The Black Eyed Peas. Anh nhận ra tiềm năng dồi dào ở hai cô gái và bắt đầu huấn luyện riêng họ. Cả hai sau đó có cơ hội xuất hiện trong những show diễn của The Black Eyed Peas và nhanh chóng được công nhận trong giới DJ với các bản electro độc đáo. Họ chơi tất cả thể loại nhạc từ nhạc điện tử, hip hop... KimKat nhận được sự khen ngợi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các nhà sản xuất cho album đầu tay. Gần đây, cả hai làm việc với Brian Kennedy, người góp phần tạo nên thành công cho "Disturbia" của Rihanna và "Forever" của Chris Brown.

Với sự nghiệp DJ đang lên, Kim Lee cho biết, cô mong muốn được biểu diễn tại Việt Nam - quê hương của mình. Hai cô gái cũng từng gây quỹ ủng hộ cho những nạn nhân thảm họa động đất sóng thần ở Nhật Bản, những trẻ em không gia đình và những phụ nữ bị bạo hành không nơi nương tựa.

Hoàng Anh (VnExpress)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX