Nhạc trẻ
Những gương mặt xuất sắc nhất tập 3 The Voice
[23/07/2012 14:43:08]
Những gương mặt xuất sắc nhất tập 3 The Voice  "

3 cô gái Thái Trinh, Thu Thủy, Diễm My và 2 chàng trai Trần Nghĩa, Trúc Nhân đã nhận được những tràng pháo tay vang dội của khán giả The Voice và chinh phục được 4 vị HLV.

Thái Trinh sinh năm 1993 được biết đến nhờ ca khúc The Show trên mạng và bắt đầu có tiếng khi giành 2 giải thưởng tại Bài hát Việt. Tối qua cô thể hiện ca khúc Give me a reason rất thành công, khiến 4 HLV bấm nút lựa chọn.

 

Cô gái sinh năm 1989 Diễm My hiện đang là sinh viên Nhạc viện TP Hồ Chí Minh sở hữu một giọng ca đầy năng lượng. Ca khúc Power of love Diễm My thể hiện trong tập 3 The Voice phát sóng tối qua (22/7) dù còn nhiều 'sạn' nhưng không khó để nhận thấy giọng của cô đủ sức để nâng bài hát, và đây là một giọng hát tự nhiên đầy tiềm năng.Đặng Thị Thu Thủy hiện đang là nhân viên kinh doanh tại công ty VTC Mobile gây bất ngờ khi trình bày ca khúc If I ain't got you bằng một giọng trầm khàn quyến rũ. Cô đã quyết định về đội Thu Minh. Thủy đã từng đạt giải Giọng ca ấn tượng trong Gala Nhịp điệu trẻ do VTV3 tổ chức năm 2008.Trúc Nhân (sinh năm 1991) hiện đang là sinh viên trường Văn Lang khoa Mỹ thuật. 4 HLV đều rất bất ngờ vì người có diện mạo thư sinh như Trúc Nhân lại có khả năng hát ca khúc Mercy cá tính như vậy. Với ca khúc này Uyên Linh đã thành công vang dội tại Vietnam Idol, đến giờ vẫn là một trong những ca khúc 'tủ' của cô khi đi biểu diễn. Nghe Trúc Nhân hát lại thấy một phong cách khác. Một giọng hát biến hóa và đầy màu sắc. Trúc Nhân được vào đội Thu Minh.Ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa sinh năm 1985 đã khiến cho 3 giám khảo Trần Lập, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà bấm nút chọn. Anh có một giọng hát đầy nam tính, giàu chất tự sự, có lửa rock. Trần Nghĩa đã chọn về đội Thu Minh.


Linh Lan (TT&VH)

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX