Thí sinh Miss Parkson rạng rỡ trước đêm chung kết
[27/11/2011 6:16:23]
Thí sinh Miss Parkson rạng rỡ trước đêm chung kết
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thí sinh Miss Parkson rạng rỡ trước đêm chung kết
Các thí sinh ra mắt báo chí chiều 26/11 vừa qua tại White Palace.

Sau khi trải qua các vòng sơ tuyển, bán kết đầy sôi động, cuộc thi Miss Parkson đã tìm ra được 25 gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào lúc 8g tối ngày 08/12 được truyền hình trực tiếp trên Kênh Style TV- VCTV 12.

Cuộc thi đã thu hút hơn 500 hồ sơ dự thi trên khắp mọi miền  đất nước. Tại đây, các thí sinh đã được các bác sĩ nhân trắc học kiểm tra chỉ số hình thể của các thí  sinh, trình diễn catwalk theo nhạc trong trang phục áo tắm và tự chọn, trả lời phỏng vấn của Ban Giám Khảo. Trong đó một số thí sinh nổi bật như: Cù Thị Ngọc Quý - top 10 siêu mẫu việt Nam 2011, Ngọc Thảo- hoa khôi trường Báo Chí, người mẫu Thy Anh, Huyền Trang, Hứa Tú Linh, Tống Hương Thảo, Tuyết Trinh, Cao Thùy Linh, Lại Thị Thanh Hương, Diệu Hân, Lê Thị Nhàn, Thùy Dương, Hồng Phương, Kim Ngân, Thùy Trang, Mỹ Dung, Trà My, …


Đạo diễn Lê Hoàng làm giám khảo đêm chung kết

Dù đã rất khó khăn trong việc chọn ra các gương mặt bước tiếp vào vòng chung kết, vì các thí sinh khá đồng đều về ngoại hình cũng như khả năng trình diễn, cuối cùng Ban Giám Khảo cũng đã chọn ra được 25 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Vòng thi Chung Kết.


Để chuẩn bị cho đêm thi chung kết và tìm ra người xứng đáng nhất với danh hiệu Miss Parkson, các người đẹp sẽ được đào tạo kỹ năng trình diễn cùng với các chuyên gia và người mẫu nổi tiếng Thúy Hạnh  Và trước đêm chung kết, ngày 30 -11,  tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM , các thí sinh sẽ có 2 phần thi phụ: phần thi tài năng và kỹ năng tạo dáng trước ống kính. Đây là cơ hội cho các thí sinh thể hiện mình để được công thêm điểm trong đêm chung kết. Bên cạnh đó, vẻ đẹp nội tâm và tấm lòng nhân ái rất được đề cao thông qua các hoạt động xã hội như đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ trẻ em nghèo khuyết tật.


Trung tâm hội nghị White Palace sẽ là nơi diễn ra đêm chung kết với phần trình diễn của 25 thí sinh xuất sắc trong phần thi trang phục dạo phố (tài trợ bởi các thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Parkson), áo dài (tài trợ bởi Áo dài ABC), áo tắm (Aquamarine), và trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tuấn Huy.


5 người đẹp có tổng số điểm cao nhất sau 4 phần thi trên sẽ bước vào phần thi ứng xử - phần thi đòi hỏi kiến thức, sự tự tin và khả năng giao tiếp của mỗi thí sinh. Miss Parkson sẽ đăng quang với tổng giải thưởng gồm 100.000.000 đồng tiền mặt, thẻ Parkson VIP, phiếu quà tặng mua hàng tại Parkson trong 1 năm với giá trị 10.000.000 đồng, và quà tặng từ Nhà tài trợ Ogawa trị giá 138 triệu đồng. Trên hết là cơ hội xuất hiện trên các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của thương hiệu Parkson đến công chúng.

K.Hưng
Ảnh: BTC cung cấp
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX