Xuân Lan, Vương Thu Phương làm giám khảo Miss Parkson
[05/11/2011 15:31:55]
Xuân Lan, Vương Thu Phương làm giám khảo Miss Parkson
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Xuân Lan, Vương Thu Phương làm giám khảo Miss Parkson

Siêu mẫu Xuân Lan và Vương Thu Phương sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho ra các thí sinh ở Vòng bán kết Miss Parkson 2011.

Vòng Bán kết của cuộc thi Miss Parkson sẽ được diễn ra vào vào lúc 14h ngày 21/11 tại White Palace. Ban giám khảo vòng bán kết cuộc thi gồm có: siêu mẫu Xuân Lan, NTK Tuấn Huy, nhà báo Dạ Ly, siêu mẫu Vương Thu Phương, NTK Hoàng Hải.

Tại đây, các thí sinh sẽ được các bác sĩ nhân trắc học kiểm tra chỉ số hình thể của các thí sinh, trình diễn catwalk theo nhạc trong trang phục áo tắm và tự chọn, trả lời phỏng vấn của Ban Giám Khảo. Ban Giám khảo sẽ thống nhất thang điểm 10, cho đểm lẻ đến 0,5. Sau đó BGK sẽ chọn ra 20 – 25 thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc.


Siêu mẫu Vương Thu Phương

Ngoài các người đẹp, siêu mẫu, hoa khôi như: Lệ Hằng (đoạt giải “Hình thể  đẹp” ở các cuộc thi “Hoa khôi biển Tây” đuợc tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc và “Duyên dáng miệt vườn” tại festival trái cây Việt Nam 2010), Bùi Phương Linh- Hoa khôi Học Viện Ngoại giao..., cuộc thi còn thu hút khá nhiều người đẹp nổi tiếng khác như Thu Thủy, Ngọc Hà, Ngọc Giàu, Xuân Quỳnh, Giao Thanh, Phan Thanh Nguyên…

Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 08/12 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. Miss Parkson sẽ đăng quang với tổng giải thưởng gồm 100 triệu đồng tiền mặt và phiếu mua hàng tại Parkson trị giá 10 triệu đồng. Trên hết là cơ hội xuất hiện trên các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của thương hiệu Parkson đến công chúng.

Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX