Hot boy Vương Anh quyến tâm hát
[31/10/2011 9:57:12]
Hot boy Vương Anh quyến tâm hát
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hot boy Vương Anh quyến tâm hát
Vương Anh không ngại khó để trau dồi giọng hát ngày một hay hơn nữa.

Muốn thoát khỏi hình ảnh Hot boy, ca sĩ trẻ Vương Anh mong muốn mọi người công nhận giọng hát của mình.

Khi nhắc đến Vương Anh, người ta thường nghĩ đây là một chàng model teen có chiều cao khủng 1m90 và một clip múa cột khá lạ mắt và rồi vô hình dung gắn cho Vương Anh cái tên Hot boy 1m9 hay Hot boy múa cột. Nhưng điều Vương Anh muốn hơn hết là mọi người nhìn nhận mình với va trò một người ca sĩ. Để đến với vai trò ca sĩ này thì Vương Anh đã phải trải qua một thời gian tập luyện từ tháng 11/2009 và cho đến tháng 11/2011 và rồi đứa con tinh thần đầu tiên mới được ra đời.


Single “Vương Anh – I'm me” ra đời từ những ý tưởng rất bất ngờ, và single là một sản phẩm để giới thiệu giọng hát của ca sĩ trẻ Vương Anh. Với 3 ca khúc mang phong cách RnB và Pop là chủ đạo. Tòan bộ single là những ca khúc của nhạc sĩ trẻ Trương Thanh Hiếu, có nhiều lời khuyên đưa cho cho Vương Anh và êkip rằng: “Sao không chọn một nhạc sĩ nổi tiếng để mua bài rồi nhanh chóng trở thành hit?”, những lời khuyên đó Vương Anh cùng ekip cũng đã nghĩ  đến, nhưng để có 3 ca khúc như ngày hôm nay thì Vương Anh đã phải mất gần 4 tháng để tìm kiếm.

Và chỉ khi gặp nhạc sĩ trẻ Trương Thanh Hiếu thì những điều Vương Anh mong muốn đã được giải đáp, chắc cũng cùng lứa tuổi với nhau nên khi làm việc Hiếu và Vương Anh luôn có những suy nghĩ chung và cách làm cho bài hát mới hơn, lạ hơn. Đó cũng là một điều quan trọng khi một ca sĩ hợp tác với nhạc sĩ và đây cũng là nguyên nhân cho lần hợp tác này.


Thông qua single “Vương Anh – I'm me”, Vương Anh chỉ muốn giới thiệu giọng hát của mình đến với mọi người, và chính thức trở thành một ca sĩ chứ không còn là một Hot Boy 1m9 hay Hot Boy múa cột nữa. Là một ca sĩ trẻ khi ra single Vương Anh rất hồi hộp và lo lắng không biết Single của mình có được mọi người đón nhận hay không, nhưng Vương Anh hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần mang làn gió mới cho showbiz Việt.

Những ca khúc trong “Vương Anh – I'm Me” là những bài hát mà ca sĩ Vương Anh rất yêu thích và tâm đắc. Để hoàn thành single này, đích thân Vương Anh đã tham gia vào các công đoạn: từ hòa âm phối khí, lên ý tưởng, quay video clip, hoàn thành master… sẽ hứa hẹn mang lại một single hấp dẫn cả về nội dung và hình ảnh.

Anh Chung Thanh Phong, một người anh thân thiết với Vương Anh, và anh cũng là người đồng hành cùng Vương Anh để tạo nên hình ảnh khá lạ mắt cho single này. Một chàng ca sĩ tóc bạch kim, cùng cách  make up khá lạ, cũng như cách chụp của nhiếp ảnh Tee Le sẽ làm mọi người bất ngờ với hình ảnh này.

Trong single “Vương Anh – I'm Me”, Vương Anh cũng tặng kèm một MV của ca khúc Mất nhau, một ca khúc mang phong cách RnB Dance, cũng chính là dòng nhạc Vương Anh đang theo đuổi. Với lợi thế vể vũ đạo nên MV lần này cũng khai thác triệt để khả năng vũ đạo của Vương Anh. Để có được những bước nhảy như trong MV thì Vương Anh cùng vũ đoàm Bước nhảy đã bỏ ra hơn 1 tháng để tập luyện.


Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX