Nhóm nhạc
Nhóm B.O.M ra single online với người đẹp Đàm Thu Trang
[18/08/2011 9:27:30]
Nhóm B.O.M ra single online với người đẹp Đàm Thu Trang
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Nhóm B.O.M ra single online với người đẹp Đàm Thu Trang
Nhóm B.O.M và Đàm Thu Trang

(GĐX) Ngày 21.8.2011, nhóm B.O.M với ba chàng trai Quốc Cường, Đăng Phong, Hoàng Thông sẽ ra mắt album single Chỉ cần vậy thôi trên mạng.

Chỉ cần vậy thôi là ca khúc do Quốc Cường, trưởng nhóm B.O.M viết riêng, phù hợp với giọng của Đàm Thu Trang – Hoa khôi xứ Lạng 2010, người từng tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model và phần chia câu chia bè của nhóm. Đây là ca khúc viết về tình yêu đôi lứa, một tình yêu đẹp mang đầy sự thông cảm, bỏ qua quá khứ để hướng về tương lai. Sự kết hợp giữa Đàm Thu Trang và B.O.M vẫn được nhóm đùa là “sự kết hợp giữa 4 chân dài” (Trang cao 1m75, các thành viên của B.O.M cao trung bình 1m80).

Theo Quốc Cường, nhóm chọn cách phát hành online vì đây là “cách nhanh nhất để tiếp cận thị trường âm nhạc số hiện đại và là cách nhanh nhất để nhóm giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc mới. Single Chỉ cần vậy thôi chỉ là bước đệm cho B.O.M phát hành album chính thức vào cuối năm nay”.

Sắp tới, vào ngày 28.8, B.O.M sẽ tham gia chương trình giao lưu thơ – nhạc chủ đề Tổ quốc – nhìn từ biển tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

P.L

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX