Thời trang và nghệ sĩ
Tóc mới của Mai Khôi dưới ống kính Quốc Bảo
[15/08/2011 8:34:07]
Tóc mới của Mai Khôi dưới ống kính Quốc Bảo
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Tóc mới của Mai Khôi dưới ống kính Quốc Bảo
Ca sĩ Mai Khôi trong studio

(GĐX) Mái tóc mới cắt được xem là “nổi loạn” của Mai Khôi vẫn đầy lung linh dưới ống kính của nhạc sĩ Quốc Bảo. Nét cá tính trên gương mặt lộ rõ vẫn không làm mất đi sự gợi cảm của nữ ca sĩ mang biệt danh “người đàn bà trẻ con”. Ảnh được Quốc Bảo chụp vào 8g tối 13.8.2011 khi Mai Khôi đang thu âm ca khúc mới.

Từ tỉnh Khánh Hòa vào TP.HCM lập nghiệp, sau khi tách ra khỏi nhóm bè Cadillac, Mai Khôi được biết đến như một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ tài năng.

Vượt qua những dị nghị về sự ăn mặc phô bày vẻ gợi cảm, Mai Khôi tự hào mình là một người phụ nữ dám yêu dám sống. Những sáng tác của cô là những thông điệp về tình yêu…

Cô từng phát hành các album: Một ngày mới, Hoa dại, Mai Khôi hay hoa hồng, Made in Mai Khôi,…

Cô và Lê Cát Trọng Lý vừa có chung một sản phẩm âm nhạc mang tên: Mai Khôi hát Lê Cát Trọng Lý

Trong chương trình Bài hát Việt 2010, với ca khúc Việt Nam - Mai Khôi đã đoạt giải thưởng Bài hát của năm. Còn trong Giải thưởng Album Vàng 2011, album của Mai Khôi nằm trong Top album của năm.

Duyên âm nhạc giữa Mai Khôi và nhạc sĩ Quốc Bảo đã đến từ những ngày đầu cô khởi nghiệp solo. Ngoài album Mai Khôi hát Quốc Bảo, tháng 6 vừa qua cô đã tái ngộ Quốc Bảo trong chương trình Còn ta với nồng nàn tại phòng trà We (Q.3, TP.HCM).

Phan Lê

 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX