Trương Quỳnh Anh mới mẻ hơn ngày trở về
[20/05/2011 7:58:39]
Trương Quỳnh Anh mới mẻ hơn ngày trở về
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Trương Quỳnh Anh mới mẻ hơn ngày trở về
Ca khúc Thế nhé anh hứa hẹn sẽ là Hit mới của Trương Quỳnh Anh.

Sau một thời gian chuyên tâm cho Điện ảnh, Trương Quỳnh Anh sẽ trở lại với vai trò một ca sĩ trong năm 2011 này với kế hoạch “thay đổi” chính mình và hứa hẹn có bứt phá mới. Một Trương Quỳnh Anh khác buổi đầu đi hát rất nhiều.

Đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, Trương Quỳnh Anh và ê kíp đã lên kế hoạch thực hiện 3 video clip từ nay đến tháng 11. Mỗi MV có thể là một câu chuyện độc lập hoặc xuyên suốt như một câu chuyện kể. MV đầu tiên Thế nhé anh lấy cốt truyện là một bộ phim được yêu thích của Thái Lan. Ê kíp đã chuẩn bị nhiều phương án khác nhau cho hai MV tiếp theo để Trương Quỳnh Anh có những bước đi thật sự thay đổi để đến với đông đảo khán giả hơn.

Trương Quỳnh Anh cho biết: “Năm nay, Quỳnh Anh sẽ hát nhiều hơn, đó là ước mơ thưở nhỏ của mình. MV đầu tiên xem như bước chuẩn bị và thăm dò ý kiến khán giả. Nếu nội dung MV vẫn được yêu thích thì 2 MV tiếp theo sẽ như câu chuyện tiếp nối, nếu khán giả thích điều gì đó khác lạ hơn thì ê kíp và Quỳnh Anh sẽ thay đổi để phù hợp”.


Dù đã có hai album được phát hành là “Đơn côi – Phía sau nụ cười” và “Xóa trắng…Nỗi đau” khá thành công trước đây, nhưng để khán giả vẫn nhớ một giọng hát Trương Quỳnh Anh như thế nào sau một thời gian khá lâu là điều khó khăn. Nên ngay từ đầu, Quỳnh Anh đã xác định lần này phải cố gắng nhiều hơn để làm hài lòng người nghe. Nhạc sĩ Hà Thái Hoàng cho biết: “Trong quá trình làm việc với Quỳnh Anh tôi quý cô ấy ở tính chuyên nghiệp cũng như chịu khó. Quỳnh Anh sẽ thu âm đến bản ưng ý nhất trong sức mình có thể chứ không tạm hài lòng. Tôi nghĩ đó là yếu tố tạo tiền đề để cô ấy thành công hơn nữa.”


MV đầu tiên được tung ra là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt dành cho Quỳnh Anh đó là ca khúc “Thế nhé anh”. Kịch bản MV Thế nhé anh xoay quanh câu chuyện tình buồn giữa một cô gái trẻ và anh chàng đào hoa, vì sự thờ ơ lạnh lung của chàng trai đã khiến cho tình yêu ấy tan vỡ và cô gái vĩnh viễn rời xa anh. Chăm chỉ luyện tập thanh nhạc mỗi khi có thời gian, Quỳnh Anh đã cho thấy sự trưởng thành trong cách xử lý ca khúc Thế nhé anh. Lúc đầu, mọi người còn e ngại khi Quỳnh Anh lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc nhưng với MV mới này, khán giả sẽ phần nào hài lòng ở sự tiến bộ trong giọng hát của cô.


Sau khi phát hành online 3 MV, Quỳnh Anh sẽ chính thức ra mắt album vol3 vào ngày 11/11 năm nay. Bật mí thêm về album này, Quỳnh Anh cho biết cô sẽ chọn ca khúc như một duyên tình cờ tức nhạc sĩ nào thấy có ca khúc mới phù hợp với Quỳnh Anh và cô cũng yêu thích thì sẽ thu âm và biên tập chứ không là những đơn đặt hàng, trước mắt Quỳnh Anh đã có được hai ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Bên cạnh hoạt động âm nhạc là chủ đạo trong năm nay, Quỳnh Anh sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động từ thiện xã hội.

Một Trương Quỳnh Anh vẫn còn trẻ trung hơi teen ngày nào đã thay đổi bằng sự trưởng thành, gợi cảm và nữ tính hơn. Sự quyến rũ trong hình ảnh lẫn âm nhạc sẽ bắt đầu từ dự án âm nhạc năm 2011 này, Trương Quỳnh Anh sẽ khác xưa!

Minh Nhật
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX