Kim Hiền dừng cuộc đua
[16/05/2011 18:23:49]
Kim Hiền dừng cuộc đua
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Kim Hiền dừng cuộc đua
Diễn viên Kim Hiền đã không may mắn phải dừng cuộc thi sớm. (ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Đêm thi thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ đã xác định được cặp thí sinh phải dừng cuộc chơi sau Hứa Vỹ Văn, đó là Kim Hiền và bạn nhảy Daniel.

Với điệu quickstep, có thể thấy trong đêm nay, phong độ của Kim Hiền khá tốt và số điểm là số điểm thấp nhất trong đêm thi, nên Kim Hiền đành phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của những khán giả yêu thích cô qua rất nhiêu sự biến hóa của cô trong mỗi đêm thi.

Ca sĩ Thu Minh cùng bạn nhảy của mình đã có một màn trình diễn thành công, khi cô đạt đến 4 điểm 9 từ các vị giám khảo. Vì lý do sức khỏe, nên bạn nhảy của Thu Minh là Lachezar không thể đồng hành cùng cô trong đêm thi này, thay vào đó là VĐV Ngô Minh Đức.


Ca sĩ Thu Minh và bạn nhảy

Anh chàng Huy Khánh, với bài nhảy Rumba, nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK. Ở đêm thi này, Huy Khánh có vẻ tự tin hơn và dứt khoát trong từng bước nhảy. Anh cũng bắt nhịp khá tốt được cùng bạn nhảy của mình. Một sự nỗ lực đáng ghi nhận nữa ở đêm thi thứ 4 này chính là cặp nhảy Thủy Tiên – Petyo. Ở các vòng thi trước, mặc dù có những màn biểu diễn không hề tệ nhưng Thủy Tiên vẫn chưa nhận được sự nhìn nhận thực sự từ BGK, nhưng đêm nay, tất cả họ đều thuyết phục trước sự nỗ lực này của cô.

Thanh Thúy thì hoàn toàn thoải mái trong đêm thi này. Cô gái này luôn được dự đoán sẽ làm được nhiều điều bất ngờ hơn những gì cô thể hiện, đúng như đạo diễn Quang Dũng nhận xét: “Thật ra bạn có thể làm nhiều vai khác nữa…”. Anh đã không ngần ngại tặng Thanh Thúy và Alex một điểm 9 xứng đáng.


Diễn viên Thanh Thúy

Ca sĩ Nguyên Vũ và bạn nhảy Petya của anh có lẽ rất vui mừng vì sự bình chọn của khán giả nhiều nhất trong đêm thi ngày 01/05 cho nên anh bắt đầu bài thi của mình trong một tư thế thoải mái. Có thể thấy Nguyên Vũ tự tin và thực hiện các động tác dứt khoát hơn trong các đêm trước. “Hoàn toàn chinh phục được tôi!” – đó là nhận xét mà giám khảo Khánh Thi dành tặng cho những gì anh thể hiện trong đêm nay.


Ca sĩ Thủy Tiên


Diễn viên Đại Nghĩa

Chàng trai rock Anh Khoa, sau hơn một tuần trị bệnh và đã dứt điểm, trở lại BNHV rất hứng khởi. Màn biểu diễn của anh cùng bạn nhảy đêm nay ít mắc lỗi, ngoài ra anh còn thực hiện một số động tác khó rất tốt, ví dụ như xoạc chân. “Nàng tiên cá” xinh đẹp Vũ Thu Phương luôn là thí sinh có nhiều ý tưởng và “chịu” đầu tư ý tưởng nhất. Có thể thấy cô cùng bạn nhảy biến hóa và đem rất nhiều câu chuyện cũng như ý nghĩa mà cô muốn giới thiệu đến khán giả vào bài nhảy của mình.

Với vũ điệu Quicktep đòi hỏi những bước chân rất nhanh, uyển chuyển, di chuyển nhiều… nhưng diễn viên hài Đại Nghĩa đã thực hiện khá tốt trong bài thi của anh đêm vứa qua.

Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX