Đoàn Di Băng ”lạ” với album Thuốc độc
[10/05/2011 6:58:50]
Đoàn Di Băng ”lạ” với album Thuốc độc
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Đoàn Di Băng ”lạ” với album Thuốc độc
Đoàn Di Băng đang tập luyện và chuẩn bị cẩn thận cho album chính thức sắp tới.

Sở hữu ngoại hình đẹp, giọng hát khá, Đoàn Di Băng có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành một ca sĩ theo mô hình giải trí hiện nay. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng cùng MV Productions đã chọn cho mình hướng đi nghiêm túc, chú trọng khả năng ca hát để phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp. Đầu tháng 5, Đoàn Di Băng ra mắt album online “Thuốc độc” để chào sân trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Sau sự thành công trong việc kết hợp với ca sĩ Lý Hải trong một video clip ca nhạc, bên cạnh đó được sự hỗ trợ tinh thần và động viên của người thân, bạn bè và người hâm mộ, Đoàn Di Băng đã chính thức cho ra sản phẩm đầu tay của mình.

Di Băng chia sẻ thêm về cơ duyên đưa cô đến với âm nhạc: “Cơ duyên theo đuổi nghiệp ca sĩ chợt đến khi Đoàn Di Băng được anh Lý Hải mời hát song ca trong clip "Vườn Hạnh Phúc". Duyên phận thì  bao giờ cũng có những thử thách riêng của nó. Duyên với nghề phải tạm gác lại một thời gian vì một số công việc làm ăn trong gia đình. Khoảng thời gian sau tết, khi công việc gia đình đã ổn định, Di Băng có dịp gặp lại anh Lý Hải và anh nhạc sĩ Hoàng Rapper, được sự động viên chân thành của hai anh, như được tiếp thêm động lực và cơ duyên, Di Băng quyết định vượt qua các trở ngại của chính mình để mạnh dạn bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.”


Album "Thuốc độc" sẽ được phát hành Online vào đầu tháng 5. Phát hành album CD/DVD chính thức vào đầu tháng 6 với 1 video clip tặng kèm. Hằng ngày tập luyện vũ đạo cùng các nghệ sĩ trong công ty như: Mi Lan, Vy Minh và Trang Nhung. Đoàn Di Băng ngày càng hoàn thiện mình hơn về chuyên môn. Tốc độ luyện tập của Di Băng rất nhanh có lẽ nhờ được gia đình cho tập luyện múa balê từ nhỏ.


Trước khi ra mắt album “Thuốc độc” online, Di Băng cũng đã giới thiệu vào tháng 3 và 4, hai ca khúc mới trong album: ca khúc "Thuốc Độc", sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Rapper và ca khúc "Gọi tên anh trong đêm" do chính Di Băng viết lời Việt. Cả 2 ca khúc này Di Băng đều rất may mắn được mọi người đón nhận nhiệt tình cũng như nhận được rất nhiều lời góp ý chân thành. Di Băng xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của mọi người đã dành cho Băng.


Bên cạnh đó, Di Băng còn được sự hỗ trợ nhiệt thành từ nhạc sĩ Hoàng Rapper, Di Băng có được những ca khúc thực sự hay và ấn tượng trong album đầu tay như: Có Lẽ, Mê Cung,... Đặc biệt trong album này, Đoàn Di Băng cũng tự sáng tác cho mình một ca khúc khá nhẹ nhàng và sâu lắng.

Thanh Tuân
Photo: Theron
Makeup & Hair: Stephen Lee
Stylist: Tou Nguyễn
Designed by: Theron
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX