Justin Nguyễn mừng sinh nhật với Sao
[04/05/2011 22:53:27]
Justin Nguyễn mừng sinh nhật với Sao
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Justin Nguyễn mừng sinh nhật với Sao
Justin Nguyễn luôn mang đến hình ảnh ca sĩ trẻ trung, năng động.

Sau thời gian ẩn mình vì những chuyến lưu diễn tại hải ngọai, Justin Nguyễn đã quay trở lại Việt Nam để tiếp tục phát triển dự án âm nhạc dưới sự dìu dắt của ca sĩ Thanh Thảo.

Mở đầu cho sự trở lại lần này, Justin sẽ tổ chức buổi tiệc thân mật để gặp gỡ và giao lưu với các fans nhân dịp sinh nhật vào lúc 19h ngày 5/5 tại sân khấu ca nhạc café Gia Viên ( 97/2D Quang Trung, Gò Vấp ). 

Trong buổi tiệc đặc biệt lần này, Justin sẽ thể hiện các ca khúc mới do chính Justin dàn dựng về phần vũ đạo. Đặc biệt Justin sẽ kết hợp cùng ca sĩ Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy, Ưng Đại Vệ và Nhóm P&P trong các ca khúc song ca. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Gia Hân, Sa Khang, nhóm La Thăng,…


Nhóm La Thăng

Justin cũng đã hoàn tất 2 music video mới nhất, 1 MV được thực hiện tại Mỹ với ekip nước ngoài chuyên nghiệp, và 1 MV được thực hiện tại Việt Nam. Song song đó Justin đang chuẩn bị thu âm và dàn dựng những ca khúc mới chuẩn bị cho album và live show dành cho sinh viên học sinh vào tháng 10.

Đặc biệt là album mới sẽ có rất nhiều ca khúc do Justin tự sáng tác và dàn dựng về phần vũ đạo. Và hiện nay hằng ngày Justin đều lên lịch đi tập cùng nhóm nhảy và luyện thanh tại nhà với giảng viên riêng.

Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX