Đàm Vĩnh Hưng song ca với Hồ Ngọc Hà
[26/04/2011 21:01:03]
Đàm Vĩnh Hưng song ca với Hồ Ngọc Hà
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Đàm Vĩnh Hưng song ca với Hồ Ngọc Hà
Mr Đàm hòa giọng với các bạn tham gia chương trình ”Song ca cùng thần tượng”.

Lần xuất hiện thứ hai của Mr Đàm trong chương trình “Song ca cùng thần tượng” sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ đến với khán giả. Chương trình được phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 28/04 và 05/05 trên kênh VTV3.

Trên sân khấu của “Song ca cùng thần tượng” lần này, ngoài những cá tính độc đáo trong âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cùng các thí sinh đã mang đến những giây phút không thể nào quên. Đó là những phần song ca được đầu tư bài bản, đó là những giai điệu đẹp trong những ca khúc nổi tiếng, đó là những màn giao lưu thú vị, chân tình, … Một “Góc phố rêu xanh” với bạn Cao Huỳnh Long rất trữ tình, một “Biển nỗi nhớ và em” với bạn Quang Huy đầy da diết và một “Dấu tình sấu” nồng nàn, tình cảm với bạn Tánh Linh.


MC Danh Tùng và Đàm Vĩnh Hưng

Xuyên suốt hai chương trình được phát sóng sẽ là câu chuyện về quá trình xây dựng hình ảnh Mr Đàm trong lòng công chúng; từ lúc mới khởi nghiệp và được khán giả biết đến qua ca khúc “Tình ơi xin ngủ yên” hay “Góc phố rêu xanh” đến thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng vững chắc ở thời điểm hiện tại. Quá trình đó còn có sự xuất hiện của nhiều người đã cùng xác cánh với Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó khổng thể không kể ca sĩ Hoài Nam, một người có ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của anh. Ca sĩ Hoài Nam cũng sẽ cùng Mr Đàm song ca trong ca khúc “Anh còn nợ em” của nhạc sĩ Trần Kiết Tường.


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà song ca cùng Mr Đàm

Không dừng lại ở đó, trong chương trình phát sóng ngày 05/05, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có mặt trong tiết mục song ca “Ảo ảnh” với Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng sẽ mang lại nhiều cảm xúc âm nhạc trong liên khúc “Ai đưa em về” và “Lạc mất mùa xuân” cùng Mr Đàm.

Ngoài ra, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều năm qua như: Đợi em trong mơ, Lạc mất em, Khoảng cách, Đất nước trọn niềm vui, Quê hương tình yêu và tuổi trẻ, …

K.H
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX