Bước nhảy hoàn vũ 2011: khai màn nhiều màu sắc
[20/04/2011 21:02:45]
Bước nhảy hoàn vũ 2011: khai màn nhiều màu sắc
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Bước nhảy hoàn vũ 2011: khai màn nhiều màu sắc
Nguyên Vũ song ca cùng Hứa Vỹ Văn

Đêm khai màn tại Hà Nội của Bước nhảy hoàn vũ 2011 là một đêm diễn đặc sắc dù phần khiêu vũ của các thí sinh chưa rõ nét lắm.

Vì đây không phải là đêm thi chính thức nên tâm lý của các vũ công cũng như các thí sinh Việt Nam khá thoải mái, có lẽ chính vì vậy mà họ đã cống hiến những màn biểu diễn thú vị đến khán giả. Không thể nhắc đến màn chào sân quá thành công của MC Đoan Trang, cô từng là gương mặt rất quen thuộc với khán giả BNHV hoàn vũ năm trước với danh hiệu Á quân.


Ca sĩ Đoan Trang mở màn đêm diễn ấn tượng


Giám khảo Khánh Thy cũng tham gia một tiết mục

Tiết mục “Đường Cong” của Thu Minh là một trong những tiết mục gây háo hứng cho khán giả có mặt trong đêm với những bước nhảy điêu luyện, quyến rũ và một giọng hát khỏe. Một tiết mục nhận được sự cỗ vũ nữa của khán giả đó là tiết mục khiêu vũ Waltz – Samba – Paso của Đại Nghĩa – Kim Hiền và cũ công Daniel (bạn diễn của Kim Hiền).


Thủy Tiên song ca ần đầu với Phạm Anh Khoa


Ca sĩ Thu Minh là ứng cử sáng giá cho năm nay

Màn song ca “lần đầu tiên” giữa rocker Phạm Anh Khoa và Thủy Tiên – trong một bộ đầm dạ hội đỏ quá đẹp qua ca khúc Nếu đều đó xảy ra - là một trong những tiết mục được khán giả chờ đợi nhất. Tuy nhiên, sự xuất hiện nữ giám khảo xinh đẹp Khánh Thi mới với tiết mục cùng bạn nhảy Phan Hiển, Phạm Bảo Long đã cống hiến cho chương trình những giây phút thú vị. Diễn viên Thanh Thúy với màn Step dance (hát – nhảy cracket) qua ca khúc Xuân yêu thương cũng gây được những sự vui nhộn trong chương trình.

Vào chủ nhật ngày 24/4 các thí sinh sẽ chính thức bước vào cuộc đua gay go, một thí sinh sẽ bị loại trực tiếp trong đêm thi.

Thanh Tuân
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX