Huyền thoại Bob Dylan đến Việt Nam
[15/04/2011 6:46:54]
Huyền thoại Bob Dylan đến Việt Nam 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Huyền thoại Bob Dylan đến Việt Nam

Vừa qua, Công ty Saigon Sound System đã công bố huyền thoại âm nhạc của thế giới Bob Dylan đã chấp thuận lời mời sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Việt Nam vào ngày 10/4/2011, tại sân vận động trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam (702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh).”

Một lần nữa ca nhạc sĩ tài ba sẽ thể hiện lại những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của mình, những ca khúc đã đi vào lịch sử âm nhạc của Thế giới. Đây cũng là dịp hiếm hoi đầu tiên để fan hâm mộ của ông tại Việt Nam gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng của mình. Ông Rod Quinton, tổng giám đốc công ty Saigon Sound System – đơn vị tổ chức biểu diễn cho biết: “Việc Bob Dylan biểu diễn tại Việt Nam sẽ là một sự kiện văn hóa, lịch sử rất lớn và đặc biệt của Việt Nam trong năm nay.”

Tên tuổi của Bob Dylan trở nên đình đám từ những năm 1960 với các ca khúc huyền thoại như: “Blowin'in the Wind”, “The Time They Are a-Changin” và “Like a Rolling Stone”. Rất nhiều ca khúc của ông trong thời điểm này được chọn là bài hát chủ đạo cho phong trào yêu chuộng hoà bình. Sau này các ca khúc nổi tiếng của ông cũng được các nhóm nhạc lừng danh biểu diễn lại như nhóm U2 với “All Along the Watchtower”, nhóm Guns N Roses với “Knockin' on Heaven'sDoor” và nhóm Green Day với “Like a Rolling Stone”.

Bob Dylan với gia tài hơn 50 album sẽ tiếp tục đứng trên sân khấu bất cứ khi nào ông có thể, sở hữu sự nghiệp trải dài suốt sáu thập kỷ, từng được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ, sở hữu nhiều giải danh giá như Grammy, Quả Cầu Vàng, Oscar,.. , đạt danh hiệu Danh dự của Viện Hàn Lâm trao tặng .

Với các album đình đám gần đây như Together Through Life (2009), Time Out Of Mind (1997), Love and Theft (2001) và Modern Times (2006) – và cả những album trong năm 2009 gồm các bài hát giáng sinh nổi tiếng đã để lại những ấn tượng khó quên. Album “Christmas in the Heart” đã làm gia tài các tác phẩm âm nhạc của Bob Dylan phong phú hơn. Ngày 18/10/2010, Ông đã ra mắt The Bootleg Series Vol.9 – The Witmark Demos là tuyển tập những bản thu âm của ông trong khoảng thời gian 1962 – 1964.

Thông tin chi tiết về các địa điểm và thời gian bán vé sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên bạn yêu nhạc đã có thể đặt vé ngay từ hôm nay, đêm diễn áp dụng hai mức giá vé: 900.000 đồng đối với vé phổ thông và 2.500.000 đồng đối với vé VIP.

Minh Nhật

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX