Gương mặt ca sĩ QT
Live show ”Minh Tuyet in Viet Nam”
[21/12/2009 10:36:37]
Live show ”Minh Tuyet in Viet Nam”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Live show ”Minh Tuyet in Viet Nam”
Khá đông khán giả đến ủng hộ Minh Tuyết

Tối 18/12 vừa qua, tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP HCM. Giấc mơ được hát tại quê nhà của Minh Tuyết thành hiện thực sau 12 năm xa quê. Minh Tuyết, với 15 năm trong nghề, lưu diễn khắp nơi trên thế giới, được xem là một trong những ca sĩ được yêu thích ở hải ngoại, thế mà cô vẫn mơ được một lần biểu diễn ở quê nhà. Và nay giấc mơ đó thành hiện thực trong không khí ấm cúng bên gia đình, đồng nghiệp cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Ca khúc Ngày hôm qua đâu rồi mà Minh Tuyết hay hát cùng bố thuở nhỏ đã được tái diễn trên sân khấu, trong vòng tay yêu thương của bố mẹ. Và tiếng hát cô nghẹn lại, làm xúc động bao khán giả.

Trong chương trình, từ "người tình đầu tiên trong âm nhạc" Lam Trường đến đồng nghiệp thân thiết ở hải ngoại, ca sĩ Lương Tùng Quang hay bạn diễn nam mới nhất - Đan Trường - đều hát và diễn rất tình cùng nhân vật chính. Nhiều nghệ sĩ như Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Nguyệt Anh... cũng đến mừng Minh Tuyết. Về phần khán giả, không chỉ tán thưởng nồng nhiệt cho Minh Tuyết sau mỗi tiết mục, nhiều người vẫn nán lại cùng cô cho đến giờ phút cuối, dù chương trình kéo khá dài.

Hàng loạt các ca khúc từng được yêu thích như: Gọi thầm tên anh, Đã không yêu thì thôi, Anh thì không, Yêu một người, sống bên một người... đã từng đóng dấu tên Minh Tuyết, nay lại được vang lên trong phần minh họa của các vũ công đoàn ABC, Hoàng Thông, nhất là phần múa của các vũ công từ Hollywood trở về cộng với phần bảng màu điện tử thật ấn tượng đã góp phần thành công cho đêm diễn.

Một vài hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

Với Lương Tùng Quang

Song ca với Cẩm Ly

Mr. Đàm tặng hoa chúc mừng Minh Tuyết

Tam ca...ba chị em

Với Đan Trường

Minh Tuyết với các tiết mục đa phong cách

Khép lại 'giấc mơ' khá thành công của Minh Tuyết

 Tin/Ảnh: BS
 

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX