Gương mặt ca sĩ QT
Ca sĩ Cẩm Ly làm show dân ca
[12/09/2009 3:31:15]
Ca sĩ Cẩm Ly làm show dân ca
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Cẩm Ly làm show dân ca
poster ”Cẩm Ly-Tự tình Quê hương”

Không chỉ được yêu thích ở mảng nhạc trẻ, ca sĩ Cẩm Ly còn được yêu mến ở mảng ca khúc mang âm hưởng dân ca. Để đáp lại những tình cảm khán giả dành cho mình và tiếp tục khẳng định dòng nhạc mà mình theo đuổi, một liveshow với 2 đêm diễn của Cẩm Ly sẽ được tổ chức vào ngày 02 và 03/10/2009 tại Nhà hát Hòa Bình.

Mang chủ đề CẨM LY “ TỰ TÌNH QUÊ HƯƠNG”, Liveshow lần này sẽ dẫn dắt khán giả thương mến tiếng hát Cẩm Ly đến với những khúc hát dân ca ngọt ngào, mang đậm nét quê hương và những lời ca ý nhạc sang trọng trong những ca khúc trữ tình vang bóng một thời.

Rẽ sang hướng dân ca –trữ tình, Cẩm Ly là một trong những số ít ca sĩ thành công với nhìêu mảng nhạc khác nhau, trong Liveshow CẨM LY “TỰ TÌNH QUÊ HƯƠNG”, khán giả sẽ gặp lại một Cẩm Ly đa dạng với chất giọng mượt mà, đằm thắm trong âm nhạc dân tộc hiện đại ở Liveshow đậm chất dân ca – trữ tình này.

Đến với liveshow, khán giả sẽ thấy một Cẩm Ly đằm thắm, mượt mà song ca với Phương Uyên rock cuồng nhiệt trên sân khấu như thế nào, hay có thể chứng kiến sự kết hợp giữa Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng  với Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Vân, danh hài Hoài Linh, đó là những yếu tố bất ngờ và mới lạ của Liveshow này. Cùng song ca với Cẩm Ly là các ca sĩ khách mời đã từng hợp tác với Cẩm Ly tạo thành những cặp đôi qua những ca khúc đi vào lòng khán giả như Quang Linh, Đan Trường, Quốc Đại ...

Với những tiết mục đặc sắc được dàn dựng bởi phù thủy ánh sáng Phạm Hoàng Nam kết hợp cùng đạo diễn  Minh Vy, tạo ra những thú vị bất ngờ cho khán giả.

Giá vé từ 100-200-300-400-500-600 ngàn đồng và vé VIP. Vé có bán tại : Nhà hát Hòa Bình ( 240, đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10 ).

 K.Hưng

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX