Gương mặt ca sĩ QT
Ca sĩ Phan Đinh Tùng “gây sốc”
[16/08/2009 23:35:23]
Ca sĩ Phan Đinh Tùng “gây sốc”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Phan Đinh Tùng “gây sốc”
Phan Đinh Tùng

Sẽ có một hình ảnh Phan Đinh Tùng đầy mới lạ gây ngạc nhiên thú vị cho các khán giả trẻ tại liveshow Hòa nhịp bạn trẻ tháng 8.
Phan Đinh Tùng hóm hỉnh cho biết, vì “hết tiền mua khăn” nên anh sẽ xuất hiện dày đặc hơn với cái đầu trọc bóng láng của mình, thay vì phải buộc khăn lên sân khấu như trước đây.

Giải thích điều này anh cho biết, đây không phải là hình tượng gì quá ghê gớm, anh cũng không đặt nặng vấn đề hình tượng của bản thân, mà chỉ là muốn bộc lộ một Phan Đinh Tùng đầy cá tính đặc trưng mà thôi. Tuy nhiên, đó chỉ là một điều mới mẻ nho nhỏ của Phan Đinh Tùng, những tiết mục thú vị của anh cùng với các ca sĩ khác sẽ đem đến nhiều ngạc nhiên hơn, thú vị hơn cho các khán giả tuổi teen.

Đón chào người bạn đồng nghiệp ca sĩ Mr.M đến từ Thái Lan, Phan Đinh Tùng sẽ có một kết hợp song ca cùng anh chàng ca sĩ nước ngoài này, đó là bài hát do chính Phan Đinh Tùng sáng tác: Bởi vì anh yêu em. Đây là bài hát gắn liền với tên tuổi Phan Đinh Tùng trên các sân khấu ca nhạc được rất nhiều người yêu thích.

Ở liveshow Hòa nhịp bạn trẻ, Bởi vì anh yêu em sẽ được xuất hiện với phiên bản mới bằng tiếng Anh Because I love you và được đầu tư hòa âm phối khí mới thật hấp dẫn. Phan Đinh Tùng cùng với Mr.M sẽ chứng tỏ đẳng cấp hát tiếng Anh của mình trong bài hát này.

Ngoài tiết mục song ca với ca sĩ Thái Lan, Phan Đinh Tùng còn có đến 5 tiết mục khác trong chương trình, không chỉ hát đơn, mà còn là lần đầu tiên anh tam ca cùng với Minh Thư, Đông Nhi một liên khúc chủ đề của chương trình “Chào nắng mới”, song ca với bạn diễn quen thuộc Thu Minh. Ngoài bài hit của mình (Bình minh sẽ mang em về), Phan Đinh Tùng còn hát cả bài hit của Đông Nhi (Luôn có một vòng tay).

Phan Đinh Tùng cũng bật mí thêm, sau liveshow Hòa nhịp bạn trẻ, anh sẽ phát hành tại Mỹ một album gồm những sáng tác riêng nổi bật nhất từ trước đến nay của mình, kèm theo các video clip với tổng chi phí khoảng 2 tỷ đồng.

Các khán giả sẽ rất thú vị khi xem Phan Đinh Tùng biểu diễn tại liveshow Hòa nhịp bạn trẻ chủ đề “Chào nắng mới” vào lúc 20h chủ nhật ngày 23/8/2009 tại CLB Nguyễn.

K.H

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX