Gương mặt ca sĩ QT
“Lắng nghe” ca sĩ Minh Thư hát
[12/08/2009 7:20:18]
“Lắng nghe” ca sĩ Minh Thư hát
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
“Lắng nghe” ca sĩ Minh Thư hát
Minh Thư

Thành công từ album nhạc phim ”Bỗng Dưng Muốn Khóc”, Minh Thư im hơi lặng tiếng một thời gian khá dài. Và ngày hôm nay trở lại với sản phẩm mà Minh Thư tự tin sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Album gồm 9 ca khúc theo dòng Pop/Rock Alternative dễ nghe, phù hợp với chất giọng của Thư. Các ca khúc nhạc Thái được Thư viết lời Việt theo từng câu chuyện khác nhau, mộc mạc, giản dị theo từng giai điệu, tất cả là từ cảm hứng. Khán giả khi nghe các ca khúc này sẽ được mặc sức tưởng tượng không gian, thời gian và câu chuyện mà Thư sẽ kể trong từng ca khúc, tất cả đều tập trung vào phần NGHE nên không lạ gì khi nhìn những hình ảnh giản dị trong album.

Đặt tên album là Listen, Minh Thư giải thích: "Listen còn có thể được dịch là Nghe. Album gồm chín ca khúc chỉ tập trung vào phần nghe thôi chứ hoàn toàn không có phần nhìn- video clip. Hơn nữa, qua Listen, Thư muốn các bạn Nghe những tự sự của Thư về cuộc sống, tình yêu qua mạch cảm xúc của người thể hiện... biết đâu là không chỉ các bạn Nghe Thư hát mà chính các bạn cũng đang Nghe những cảm xúc của bản thân mình."

Album được thực hiện tại Thái Lan cùng với sự hỗ trợ thực hiện từ công ty House of Indies từ tất cả các khâu: thu âm, mixing, thiết kế hình ảnh, …

M.N
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX