Nhóm nhạc
The Men yêu thích sự Cá tính!
[20/07/2009 2:58:09]
The Men yêu thích sự Cá tính!
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
The Men yêu thích sự Cá tính!
Nhóm The Men

Là sự kết hợp của 2 thành viên từ 2 nhóm nhạc nam là Lê Hoàng ( B.O.M ) & Tiến Dũng ( Weboys ). Hoạt động không manager, cả 2 phải học cách tự mình đối mặt với những khó khăn, thử thách phía trước. Rút được nhiều kinh nghiệm trong thời gian hoạt động nhóm trước đây, cả hai đã vạch ra được những kế hoạch và định hướng chắc chắn trên con đường sắp tới của mình.

-Được biết cả 2 thành viên trong nhóm đều là thành viên cũ của những nhóm nhạc nam trước đây. Liệu hai bạn có cảm thấy đó là áp lực để khẳng định cho nhóm của mình?

-Nếu nói về áp lực thì áp lực về công việc hay áp lực  để làm tốt hơn công việc của mình ở thời điểm này thì có, chứ áp lực để so với nhóm cũ thì không. Rút được nhiều kinh nghiệm từ khi còn ở nhóm cũ cộng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì The Men sẽ cố gằng nhiều nữa để sớm khẳng định được mình.

-Tại sao nhóm lại lấy tên gọi là The Men ?

-Nghĩ ra 1 cái tên để phù hợp với phong cách và âm nhạc của nhóm cũng không phải đơn giản, được sự gợi  ý của anh Tuấn Hưng thì H&D thấy cái tên The Men có vẻ phù hợp nhất. Nghe cái tên khán giả đã nhận thấy được phong cách của nhóm là cá tính và mạnh mẽ.

-Thể loại nhạc mà nhóm sẽ theo đuổi như thế nào? Thăm dò khán giả bằng một album tổng hợp hay thuyết phục khán giả bằng một loại nhạc của riêng nhóm?

-Thể loại nhạc của nhóm cũng đi liền với tên gọi của nhóm. Có  nhiều thể loại The Men thể hiện, như R&B, Pop, Rock…nhưng tất cả đều có 1 điểm chung là  sự cá tính của từng thể loại, đều sâu sắc và mạnh mẽ.
Album đầu tay sẽ  được phát hành vào ngày 25.07 tới. Đây là sản phẩm tốt nhất mà H&D làm được ở thời điểm này.Với album lần này, The Men đã khẳng định cho mình ngay từ đầu nên có lẽ không cần phải thăm dò nữa. Pop là thể loại nhạc mà nhiều người thích, dễ nghe và đó cũng là thể loại chính của album lần này. Ngoài ra The Men vẫn luôn thay đổi để phù hợp với từng thời điểm, vì dù có thể hiện dòng nhạc nào hay với 1 hình tượng nào, The Men luôn mong khán giả sẽ ủng hộ The Men.

-Tình hình nhóm nhạc trong nước hiện nay không mấy khả quan, tại sao nhóm lại ra mắt album đầu tiên của nhóm tại thời điểm này?

 

-Chúc The Men thành công!

K.H

-Trong Nghệ Thuật nếu bạn chỉ đứng tại chỗ hay đi chậm thì  sẽ rất khó, bởi vậy The Men phải chạy thật nhanh, cố gắng và làm việc liên tục để tạo dựng được 1 thành quả như mình mong muốn. Đây là thời điểm khó khăn, biết được điều đó nên The Men đã chuẩn bị rất kỹ và từ rất là lâu. Nhiều người không biết thấy The Men phát hành Album chỉ nghĩ là mới chuẩn bị đây thôi nhưng thật sự đấy là kết quả làm việc của H&D suốt 10 tháng nay. Từ bài hát đầu tiên, bộ hình đầu tiên đến bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để mang sản phẩm của mình đến tất cả khán giả.
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX