MV “Giả Vờ Say” đạt 3 triệu view trong 2 ngày, Đông Nhi tung clip hậu trường hấp dẫn

GĐX – MV Giả Vờ Say của Đông Nhi đang thu được những thành công vượt trội hơn kẻ tiền nhiệm – Xin Lỗi Anh Quá Phiền.

Cụ thể sau 2 ngày ra mắt, MV Giả Vờ Say của Đông Nhi đã thu được 3 triệu lượt xem trên Youtube và hiện con số này vẫn đang tăng trưởng vượt bậc.

Song song đó, MV Giả Vờ Say cũng đã lọt vào Top Trending của Youtube Việt Nam và một số nước khác trên thế giới như Nhật Bản, Canada, Úc… khiến cả ekip vô cùng bất ngờ.

MV Giả Vờ Say của Đông Nhi lần này được đánh giá cao từ phần âm nhạc đến hình ảnh. Được xem là sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay của Đông Nhi, MV Giả Vờ Say mang đậm chất quốc tế ở cả phần nghe lẫn phần nhìn. Nữ ca sĩ là người đã lên ý tưởng cho sản phẩm lần này và kết hợp với những người thân trong ekip của mình như: nhạc sĩ Đỗ Hiếu, đạo diễn Phan Lên… để thực hiện. Từ thành công của MV Giả Vờ Say cũng đã khẳng định sự đúng đắn của Đông Nhi cùng ekip khi kiên định theo đuổi dòng nhạc EDM vốn không còn phát triển mạnh ở Việt Nam.

Nhân sự kiện MV Giả Vờ Say đạt 3 triệu view trong 2 ngày và đang tiếp tục tăng trưởng, Đông Nhi đã hé lộ đoạn clip hậu trường thực hiện MV để dành tặng khán giả. Từ clip hậu trường này, khán giả đã có thể thấy mức độ hoành tráng và sự đầu tư “khủng” của Đông Nhi dành cho “Giả Vờ Say”.

Giả Vờ Say nằm trong album vol.3 Ten On Ten của Đông Nhi ra mắt nhân dịp Kỉ niệm 10 năm ca hát. Album sẽ chính thức phát hành vào tháng 12 tới.

Khánh Hưng

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!