Món quà giản dị 3 bố con nhà ca sĩ Đăng Khôi dành tặng mẹ Thuỷ Anh nhân ngày 8/3

GĐX – Chẳng hoa quà cầu kỳ, chẳng tiệc tùng đắt đỏ, ngày Quốc tế phụ nữ của mẹ Thuỷ Anh đó là một bữa cơm được “đạo diễn” bởi 3 bố con Đăng Khôi.

Ngày 8/3, Hot Mom Thuỷ Anh đã khoe những bức hình đầy ấm áp của gia đình. Nhân dịp này, bố Đăng Khôi cùng hai cậu con trai Ken, Đăng Anh đã xắn tay vào bếp và chiêu đãi mẹ Thuỷ Anh một bữa thịnh soạn. Cả nhà đã có một bữa tối vui vẻ, ấm cúng và nhiều cảm xúc.

Hot Mom Thuỷ Anh còn tiết lộ “Đôi khi hạnh phúc chẳng cần cao sang. Mình đúng số hưởng, chồng mình nấu ăn rất ngon đấy các mẹ ạ!” khiến nhiều mẹ xuýt xoa. “Ông xã” Đăng Khôi cũng từng biết đến với nhiều câu nói đốn tim cư dân mạng về tình cảm vợ chồng. Điển hình như: “Với đàn ông chuyện gia đình là chuyện nhỏ, nhưng chuyện nhỏ làm chưa xong thì sao làm được chuyện lớn!”

Cũng vào dịp 8/3 năm ngoái, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ clip quay lén của mẹ Thuỷ Anh, ghi lại cảnh ca sĩ Đăng Khôi quần đùi cởi trần ngồi giặt quần áo. Đây là một trong những điển hình định nghĩa lại hình ảnh “soái ca” trong lòng cư dân mạng. Đâu nhất thiết phải áo sơ mi trắng gương mặt điển trai xuất hiện một cách sang chảnh mới là soái ca? Chỉ cần chịu giúp đỡ người mình yêu thương làm những điều nhỏ nhặt nhất đôi khi cũng là cả một tấm chân tình đáng quý rồi.

Trái ngược với những điều người ta thường hình dung, những câu chuyện xung quanh gia đình nhỏ của ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh không hề phô trương và lộng lẫy. Đó chỉ là những hành động nhỏ, giản dị mà chân thành, thể hiện sự quan tâm nhau giữa các thành viên trong gia đình. Trước đây là giữa hai bố mẹ, giờ có thêm sự tham gia của các bé Đăng Khang và Đăng Anh. Họ cứ như vậy, không ngừng lan toả đi những nguồn cảm hứng tích cực về một gia đình hạnh phúc và tràn ngập yêu thương!

Clip giặt quần áo đạt triệu view của Đăng Khôi khiến cư dân mạng thích thú.

Dạ Vũ

Authors


*

Top