Minh Hằng chiếm spotlight “vượt mặt” Minh Tú, Võ Hoàng Yến của bộ sưu tập CitiGym

GĐX – Lần đầu tiên đến với Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, thương hiệu phòng tập đẳng cấp CitiGym cùng Project Runway Vietnam 2014 – nhà thiết kế (NTK) Wuan Phan, cho ra mắt bộ sưu tập mang tinh thần thể thao.

Chỉ vừa gia nhập thị trường phòng tập thể hình vào năm 2018, nhưng CitiGym đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thuộc top đầu về chuỗi cung ứng dịch vụ rèn luyện sức khỏe và vóc dáng.

Bên cạnh đó, CitiGym còn tạo được phong cách riêng của mình bằng việc gắn kết với xu hướng sống và thời trang hàng đầu. Trong năm 2018, hệ thống phòng tập đẳng cấp này lần lượt bắt tay cùng các NTK tài năng của Việt Nam như Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần cho ra đời những BST thể thao đậm tính thời trang chuyên nghiệp. Hình ảnh của CitiGym phủ sóng khắp nơi bởi sức ảnh hưởng to lớn của những gương mặt đại diện là ngôi sao đình đám của giới giải trí như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú,…

Lần này, CITIGYM đã bắt tay với NTK Wuan Phan cho ra mắt BST CITIGYM. Wuan Phan cho rằng đây là thử thách nhưng cũng là cơ hội đối với anh, khi phải thay đổi phong cách của mình sang hướng năng động, khỏe khoắn theo tinh thần sporty-chic. Điều đặc biệt ở BST này so với những BST thể thao thường thấy khác chính là sự hòa hợp, cộng hưởng giữa tính thời trang và thể thao, tính ứng dụng và nghệ thuật, giữa những chất riêng của Wuan Phan và giá trị xu hướng mà CitiGym hướng đến.

Trong show diễn tối qua của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019. CITIGYM một lần nữa khiến cho khán giả mãn nhãn. Không chỉ mang đến bộ sưu tập bắt mắt, thương hiệu này còn mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở màn với hình tượng hết sức mới lạ của siêu mẫu Minh Tú, và màn catwalk đẳng cấp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bất ngờ hơn, đây là lần đầu tiên Minh Hằng múa và làm vedette trên sàn catwalk. Với nỗ lực và sự chuyên nghiệp của bản thân, Minh Hằng đã vượt qua sự cố, xứng đáng đươjc Citigym lựa chọn là vedette cho BST của mình.

Không hổ danh là hệ thống phòng tập đẳng cấp, BST Citigym thực sự chơi lớn vì sở hữu 3 vedette là những siêu sao nổi tiếng như: Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú…

Với tài năng sáng tạo nổi bật của NTK Wuan Phan và tinh thần thời thượng, đẳng cấp của thương hiệu CitiGym, BST CITIGYM cùng màn trình diễn của Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú có khiến bạn mãn nhãn?

Dạ Vũ

Authors


*

Top
error: Content is protected !!