Mình Ăn Trưa Nhé: “Chị ca nô” Lê Nhân quay lại, lợi hại gấp 3

GĐX – “Chị ca nô” Lê Nhân đã trở lại! Sau mùa 1 “oanh tạc” tan nát quán ăn của Phát La, lần tái xuất này “chị ca nô” đã trở nên lợi hại gấp 3, hứa hẹn mang đến tiếng cười nhiều gấp 4 so với mùa 1.

Xuất hiện trong Mình Ăn Trưa Nhé tập 7 là 2 đội chơi mang tên Môi hở và Răng lạnh. Các thành viên của Môi hở bao gồm: Quỳnh Lý, Ngọc Hoa, Quốc Khánh. Còn lại là Thư Lê, Lê Nhân, Trà Ngọc của đội Răng lạnh. Cố tình đặt tên đội là Răng lạnh để “ăn theo” Môi hở, các thành viên đội Răng lạnh cho biết đến chương trình với tinh thần ăn được bao nhiêu là ăn hết, để chứng minh thêm cho điều đó Trà Ngọc đã “khoe” lý do mặc áo đầm có túi khi tham gia Mình Ăn Trưa Nhé chính là để gom hết đồ vào túi mình.

Để phân định đội nào thi trước Quốc Khánh đã đại điện cho Môi hở và Trà Ngọc đại diện cho Răng lạnh lên oản tù tì. Được Quốc Khánh tiết lộ sẽ ra kéo nhưng cuối cùng Trà Ngọc vẫn thua vì ra bao. Như vậy, Quốc Khánh có quyền quyết định đội mình thi trước hay sau, anh chàng đã chọn… thi trước khiến khán giả một phen khó hiểu.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Ở lượt thi đầu tiên của Môi hở, để mô tả cho các nguyên liệu Quỳnh Lý đã không ngại “lăn lê bò toài” trên sàn nhà và tận dụng luôn cả cô MC để làm ví dụ trực quan cho màu xanh. Hết mình với việc truyền thông điệp và lấy động điệp thế nhưng kết thúc lượt chơi Môi hở không mang về được bất kì đáp án chính xác nào.

Đến lượt Răng lạnh, dù thi sau, thấy được kha khá chiến thuật của đội bạn nhưng cũng “xuất sắc” không kém với 0 đáp án chính xác.

Kết thúc vòng 1, tỷ số số 0 – 0 là kết quả cho 2 đội

VÒNG 2: GỌI MÓN

Vẫn là Môi hở thi trước, Quốc Khánh không hiểu được đội đối thủ đang truyền cho mình thông điệp gì nên liên tục “cho qua đi” một cách đầy thần thái khiến đồng đội “lo sốt vó” vì mãi mà không nhận được tín hiệu gì từ anh chàng Quốc Khánh. Kết thúc lượt chơi, Môi hở đã khá hơn vòng trước, mang về được 1 nguyên liệu chính xác là bánh bao.

Ở lượt thi của Răng lạnh, Môi hở đã truyền những thông lắt léo và trớt quớt như: “múa tua chăm, mắm tôm chua”, “trời xanh có phượng có hồng có trai có gái có mùi ngò gai”,… khiến đội Răng lạnh tiếp tục không lấy được nguyên liệu chính xác nào.

Kết thúc vòng 2, tỷ số 1 – 0 tạm nghiêng về cho Môi hở.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Răng lạnh cần vào bếp với món “Mì Ramen hải sản gồm: mì Ramen Gochi, tôm thẻ, trứng gà, thanh cua, rau tần ô, hẹ, nấm rơm”. Lê Nhân với kinh nghiệm dày dặn có từ mùa trước cộng với kinh nghiệm thua ở 2 vòng trước nên “quyết chiến” tại vòng cuối. Anh chàng đã gào lên với âm lượng cực đại khi truyền thông điệp khiến Sam mất hồn. Trong lúc Lê Nhân cùng đồng đội nấu ăn Quốc Khánh và Ngọc Hoa liên tục phàn nàn “nấu ăn gì mà ồn quà”, “nấu ăn gì mà dơ quá”. Kết thúc lượt chơi, Răng lạnh lấy đúng 4 trên 7 nguyên liệu chính xác.

Môi hở cần vào bếp với món “Sò điệp xào đậu bắp gồm: Sò điệp, đậu bắp, hành tím, dầu hào, nước tương, tỏi, bột khoai tây”. Các thành viên Môi hở nấu ăn cực “lẹ làng”, không cần dùng hết thời gian đã hoàn thành xong món ăn cùng với 4 trên 7 nguyên liệu chính xác.

Như vậy, sau 3 vòng chơi kết quả chung cuộc là 3 -2 nghiêng về cho Môi hở. Môi hở trở thành đội duy nhất được thưởng thức món ăn đẳng cấp 5 sao đến từ đầu bếp Võ Hoàng Nhân.

Tuần này, Võ Hoàng Nhân mang đến món Cá xào táo lúc lắc với nguyên liệu chính là cá Chẽm. Bật mí tại sao lại dùng cá Chẽm chứ không phải các loại cá khác, đầu bếp đã hóm hỉnh cho cho biết lý do là…. cá Chẽm rất đắt tiền, phù hợp với tiêu chí sang trọng và đắt giá của Mình Ăn Trưa Nhé.

Đón xem tập 8 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 30/12/2018.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!