MC Phạm Mỹ Linh xinh tươi dẫn dắt chương trình Korea – Việt Nam ICT Parnership

GĐX – Vào ngày 23/5, cục xúc tiến công nghệ thông tin Hàn Quốc đã tổ chức chương trình Korea Việt Nam ICT parnership. Chương trình nhằm giới thiệu các kênh truyền hình của Hàn Quốc để giúp phát triển các nội dung của truyền hình và để tăng cường hợp tác, phát triển truyền thông của Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của các đài truyền hình Hàn Quốc như KBS, MBC…và 13 công ty sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với sự kiện này, các đơn vị truyền thông, các đài truyền hình Hàn Quốc mong muốn các nội dung phát sóng trên đài truyền hình sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa ở Việt Nam.

Từ năm 2015, sự kiện này đã được diễn ra ở nhiều nước khắp khu vực châu Á. Sự kiện này còn tăng cường sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là các chương trình giải trí.

Cũng trong chương trình này, họ cũng đã giới thiệu được hình thứ truyền thông 5G khiến nhiều người rất bất ngờ.

Tham gia dẫn dắt trong chương trình không ai khác chính là MC Phạm Mỹ Linh, đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới được thấy sự xuất hiện của cô trong một chương trình toạ đàm trực tiếp. Phạm Mỹ Linh cho biết, cô lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi được đại diện dẫn dắt trong chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!