MC điển trai Vũ Mạnh Cường bất ngờ tiết lộ lý do độc thân

GĐX – Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Vũ Mạnh Cường dẫn dắt chương trình ca nhạc mang tên Tình Khúc Giao Mùa. Trong tập đầu tiên, Vũ Mạnh Cường đã ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Tuyết Mai dù “ tình trong như đã”. Lúc này, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh chàng được mở lời với “người thương” trong dịp đầu năm mới.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ, anh vẫn độc thân dù nhiều người theo đuổi. Nhiều năm làm nghề giải trí, Vũ Mạnh Cường bận rộn với các kế hoạch riêng nên ít có thời gian tìm hiểu, yêu đương. Với anh, tình cảm là do duyên số nên người thích hợp sẽ gặp ở thời điểm phù hợp nhất. Anh không quá nặng nề chuyện yêu đương thời điểm này vì muốn dành trọng tuổi trẻ cho đam mê, công việc.

Chương trình Tình Khúc Giao Mùa đã tạo nên những khác biệt đặc sắc cho những ca khúc về mùa xuân, về Tết đã đi vào lòng người khi có sự kết hợp mới mẻ với những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu lắng trong cuộc sống cùng những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Những tình khúc trữ tình lãng mạn xuyên suốt chương trình, tâm tình về các nhạc sĩ gửi lòng vào các bài hát hay những vở kịch hài hước nhẹ nhàng tôn vinh tình cảm gia đình trước thời khắc chào đón năm mới sẽ là cầu nối tình thân trong gia đình trước guồng quay của công việc và cuộc sống của mỗi người.

Trong chương trình MC Vũ Mạnh Cường đã có dịp song mic cùng hai bạn dẫn tài sắc là á hậu Hà Thu và diễn viên Puka. Điều thú vị là khi đặt cạnh người đẹp nào Vũ Mạnh Cường cũng đều tỏ ra “xứng lứa vừa đôi”. Nếu như lịch lãm, điềm tĩnh, quý ông khi đứng cạnh người đẹp Hà Thu thì khi dẫn chung với Puka, Vũ Mạnh Cường lại tỏ ra hoạt bát, linh hoạt tung hứng duyên dáng, hài hước tạo nên những tiếng cười vừa thú vị vừa sâu sắc cho khán giả.

Khi được hỏi về cảm nhận tham gia chương trình, Vũ Mạnh Cường tỏ ra rất phấn khởi, vì trong “ Tình Khúc Giao Mùa” anh được thể hiện rất nhiều tài lẻ của mình, đặc biệt là diễn xuất – một kỹ năng mà anh đã được đào tạo bài bản, thực hành ở nhiều sân khấu kịch của thành phố và đã giúp anh giành giải cao trong cuộc thi “ Người Nghệ Sỹ Đa Tài” vừa qua.

Tập Một của chương trình Tình Khúc Giao Mùa sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 12/2, thứ Ba trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của Puka, Vũ Mạnh Cường cùng với các ca sĩ Huỳnh Đông, Đan Chi, Tuyết Mai, Triệu Long, Đam San và Lưu Hiền Trinh.

Dạ Vũ

Authors


*

Top
error: Content is protected !!