Lynk Lee “nuốt nước mắt vào trong” nhìn miệng đội bạn tại Mình ăn trưa nhé

GĐX – Mình Ăn Trưa Nhé tâp 10 đã mang đến “đại tiệc tiếng cười” với sự xuất hiện của hot streamer Fanny, Lynk Lee, Phạm Hy cùng những người đồng đội của mình. Cùng xem những vị khách mời này đã tung những tuyệt chiêu gì nhé!

Hai đội chơi xuất hiện ở tuần này mang tên Cơm văn phòng và Cơm nhà hàng. Cơm văn phòng gồm các thành viên Phạm Hy, Gia Linh, Đình Dương; Cơm nhà hàng gồm các thành viên Fanny, Lynk Lee, Hoàng Minh. Fanny chia sẻ lý do đặt tên đội là Cơm nhà hàng đơn giản là vì mong ước được… ăn cơm nhà hàng. Còn Phạm Hy, sau khi thấy Fanny – thành viên nữ của đội bạn đã lập tức quay sang “dè bỉu” người chị Gia Linh của đội mình “nhìn nữ đội người ta thấy phát thèm, còn nữ đội mình thì…”

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Cơm nhà hàng là đội bắt đầu chơi trước, Hoàng Minh đảm nhận vai trò người tiếp nhận thông tin từ đội bạn và truyền cho đội mình. Nhưng dường như những thông điệp anh mang về không mang chút giá trị nào. Dựa vào những gì Hoàng Minh nói, Fanny lẫn Lynk Lee đều không lấy được bất cứ món gì đúng so với yêu cầu của đội bạn.

Ở lượt chơi của Cơm văn phòng, Lynk Lee truyền thông điệp “sa-bô-chê” nhưng Phạm Hy hiểu lầm Lynk Lee chửi mình “môi trề” khiến anh chàng hết sức tức giận. Cơm văn phòng tỏ ra khá chuyên nghiệp trong việc nghe và nhận thông điệp dù đã bị đội bạn “chơi khó” hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, Cơm văn phòng mang về tận 2 đáp án chính xác.

Kết thúc vòng 1, tỷ số 1 – 0 tạm nghiêng về cho Cơm văn phòng.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Cơm nhà hàng vẫn tiếp tục chơi trước, với nguyên liệu “xúc xích heo” Phạm Hy “gạ gẫm” Fanny “yêu anh đi anh cho ăn xúc xích heo” nhưng bị cô nàng phớt lờ không thương tiếc. Kết thúc lượt chơi thứ 2, Cơm nhà hàng đã tỏ ra khá hơn vòng trước khi mang về được 1 đáp án chính xác.

Cơm nhà hàng bị Lynk Lee làm khó bằng thông điệp “mưa trôi cả bầu trời nắng trượt theo những hạt hướng dương” để thể hiện cho “hạt hướng dương”. Chưa hết, khi Fanny đọc thông điệp “cá khoai” đã khiến Đình Dương nghe thành “cháo quẩy” và mất rất nhiều thời gian lẫn công sức “quẩy” nhiệt tình để mô tả một cách trực quan cho thông điệp trên. Cuối cùng, dù rất mất sức nhưng Cơm nhà hàng không lấy được bất kì nguyên liệu nào chính xác.

Kết thúc vòng 2, tỷ số 1 – 1 chia đều cho 2 đội.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Cơm nhà hàng cần vào bếp với món “Nấm đùi gà rim nước tương gồm có: Nấm đùi gà, nước tương, tương ớt, tỏi, ớt, dầu hào”. Sau hồi lâu chật vật nghe thông điệp, lấy nguyên liệu thì cuối cùng đội Cơm nhà hàng đã cùng nhau làm 1 món không liên quan tạm gọi là chân gà chiên. Với món ăn trật lất nhưng Cơm nhà hàng vẫn may mắn đúng 4/6 nguyên liệu.

Cơm văn phòng cần vào bếp với món “Mì sủi cảo gồm có: Mì đậu nành, sủi cảo, tôm thẻ, hành lá, tiêu xay phú quốc, ngò”. Cơm văn phòng nấu ăn tỏ ra rất bài bản và làm ra được món ăn thơm lừng, đẹp mắt… tuy nhiên cũng chỉ đúng 4/6 nguyên liệu như đội bạn.

Hai đội hòa 3 – 3 nên phải đến với câu hỏi phụ để quyết định đâu là đội thắng cuộc. Câu hỏi phụ là: “Bánh tráng nướng là đặc sản của nơi nào?”. Phạm Hy nhanh chóng trở thành người trả lời đúng với đáp án Đà Lạt đưa đội Cơm văn phòng trở thành đội chiến thắng và được thưởng thức món ăn thượng hạng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân.

Tuần này, Võ Hoàng Nhân mang đến món Cơm xào sườn bò. Món ăn này đã khiến Lynk Lee, Fanny, Hoàng Minh vô cùng hối hận vì đã trót thua nên không được thưởng thức trọn vẹn.

Đón xem tập 11 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 20/01.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!