Lên sóng bộ phim truyền hình lấy đề tài về sinh viên Y khoa

GĐX – Đó chính là bộ phim truyền hình mang tên “Trưởng thành”- Cùng đồng hành với những sinh viên y khoa đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Trưởng thành được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Zhuzhu6P, kể về quá trình thực tập tại khoa ngoại bệnh viện Nhân Hoa, một bệnh viện hàng đầu và lớn nhất ở Giang Thành của nhóm sinh viên đại học y. Diệp Xuân Manh là sinh viên giỏi, cô ước mơ được thể hiện hết tài năng của mình, nhưng lại gặp phải thầy hướng dẫn vô cùng nghiêm khắc là Châu Minh, người đã dùng phương pháp đào thải và cạnh tranh vô cùng khốc liệt, bất kể giờ giấc, liên tục thử thách các thực tập sinh, từ thể lực tới trí tuệ và ý chí, thử thách luôn cả tình bạn, tình yêu và sự kiên trì theo đuổi ước mơ của họ. Thế nhưng Diệp Xuân Manh càng bị thử thách càng trở nên mạnh mẽ, khiến cả người thầy Châu Minh cũng phải kiêng nể. Song, trong quá trình trưởng thành của mình, Diệp Xuân Manh đã bị ảnh hưởng bởi sự tự ti vì cô sinh ra trong gia đình nghèo khó ở thị trấn nhỏ, so với các thực tập sinh xuất thân từ gia đình có điều kiện như Trần Hy và Bạch Hiểu Thanh. Vì vậy, việc được bệnh viện công nhận tài năng là mục tiêu duy nhất của cô.

Diệp Xuân Manh đã từng rất mẫn cảm khi đối diện với xuất thân giàu sang của Trần Hy và Bạch Hiểu Thanh, từng dao động bởi điều kiện hấp dẫn mà nếu chấp nhận cô có thể bớt được 10 năm phấn đấu, từng do dự khi đối diện với mối tình đầy trắc trở với người thầy hướng dẫn là Châu Minh,… Nhưng cuối cùng, với sự chân thành của Châu Minh, trong cuộc chiến thật sự với những căn bệnh hiểm nghèo, Diệp Xuân Manh đã tìm lại chính mình, phát hiện ra ý nghĩa và niềm vui của mình đối với ngành y, đồng thời tìm ra hạnh phúc đích thực của đời mình.

38 tập của bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn Trưởng thành được phát sóng 11h30 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ 29/03/2019. Bộ phim của đạo diễn Lâm Nghiên, với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng: Bạch Bách Hà, Lục Nghị, Giang Sơ Ảnh, Triệu Tử Kỳ, Trương Tử Huyên, Bạch Vũ, Cách Tang, Phùng Gia Di, Tân Vũ Thiếc, Châu Nham, Ngô Cương, Mã Hiểu Phong,…

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!