“Lễ hội Ánh sáng 2019”: hoành tráng, độc đáo và hấp dẫn với sự đầu tư công phu

GĐX – Sáng ngày 13/ 3 tại sảnh hội nghị Dreamplex 195, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sự kiện “LỄ HỘI ÁNH SÁNG 2019” tổ chức bởi công ty TJ Communications. Buổi họp báo hân hạnh có sự tham gia của gần 50 nhà báo và đài truyền hình cùng giao lưu với Ban tổ chức.

BTC chia sẻ thêm: Về khu đỗ xe của khách tham quan chúng tôi đã chuẩn bị một khu đất trống đảm bảo đủ chỗ cho khách tham quan xe máy, ô tô. Trước tiên, về ẩm thực có bán vé theo gói cho gia đình 4 người bao gồm vé vào cửa và vé các món ăn ở các gian hàng ẩm thực.
Doanh nghiệp của tôi tham gia gian hàng thương mại các món ăn, ẩm thực Hàn Quốc cũng có thể ấn tượng ban đầu là người Việt Nam sẽ nghĩ gian hàng này sẽ đắt. Nhưng xin thưa các quý vị, mục đích chính của họ không nâng cao lợi nhuận bởi vì họ chỉ muốn giới thiệu về thương hiệu của họ và cũng như các món họ đang bán tại nhà hàng, doanh nghiệp của họ. Về giá cả sẽ là mức giá mà người Việt Nam chấp nhận được.
Ở quầy các doanh nghiệp, là những doanh nghiệp còn mới đối với người Việt, khác với doanh nghiệp Hàn đã biết ở Việt Nam. Đa dạng nhóm ngành và cả ẩm thực.

Trong họp báo, ông Nam Gi Wook – đại diện đến từ công ty TV Awards – nhà đầu tư của Lễ hội đã phát biểu “Đầu tiên, Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân. Tôi mong mối giao hữu anh em giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng khắn khít hơn nữa. Thứ hai, Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của Chính quyền địa phương Hàn Quốc và của các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm doanh nghiệp Hàn cùng các tiết mục trình diễn KPOP của các nghệ sĩ. Thứ ba, chúng tôi điều hành hội chợ thương mại theo mô hình 1:1 với đa dạng lĩnh vực hoạt động bao gồm các doanh nghiệp từ Hàn Quốc có dự định tiến sân vào thị trường Việt Nam.”

Bên cạnh đó, về phía đơn vị tổ chức “LỄ HỘI ÁNH SÁNG 2019”, ông Kang Dong Woong – Giám đốc Công ty TJ Communications cho biết thêm “Trong lễ hội này , quý vị sẽ có cơ hội khám phá với hơn 24 tác phẩm đèn lồng khổng lồ và các tác phẩm điêu khắc ánh sáng được chế tác công phu, cùng với hơn 100 gian hàng hội chợ và hoạt động thú vị mang đậm ý nghĩa văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc – Việt Nam.”

Lễ hội tổ chức ngoài Hà Nội là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam còn nhiều thiếu sót & bất cập. Sau Lễ hội 2016, thì năm nay chúng tôi làm chương trình và đèn lồng tại Hồ Chí Minh sẽ được làm hoàn toàn mới , quy mô hơn. Về giải trí, ngoài đèn lồng thì còn có khu vui chơi của trẻ con, gia đình,gian hàng chơi game VR công nghệ hiện đại & tiên tiến khác với hoàn toàn game VR khác. Từ các gian hàng của thương mại cũng có có những hoạt động khác. Sự kiện còn có biểu diễn của nghệ sĩ nhóm nhạc Hàn, Nhật, xiếc. Khu đèn lồng còn có biểu diễn Laser. Lễ hội 2019 ban đêm từ 17h00 – 22h00.

Giá vé sẽ được bán trên Ticketbox và trực tiếp tại khuôn viên lễ hội với mức giá: 100.000 VNĐ (người lớn), 60.000 VNĐ (học sinh có trình thẻ học sinh khi tham dự), và miễn phí cho trẻ dưới 75cm. Lễ hội sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/4 đến 19/5/2019 khu vực đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7 TPHCM.

Ngoài ra, BTC có nhiều ưu đãi khi đi cùng gia đình.

Vào thời điểm đầu năm, giáng sinh có nhiều sự kiện nên chúng tôi chọn tháng 4,5 phù hợp hơn cho sự kiện này. Chúng tôi sẽ 95% là bán trực tiếp và 5% là online sẽ cập nhật chính thức sau khi có.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!