Kinh ngạc nhìn Katleen tung võ hạ gục bọn xã hội đen trong Gia Đình Sô Bít

GĐX – Vì bói bài tarot mà Katleen không may “chuốt họa vào thân” đắc tội với bọn xã hội đen trong Gia Đình Sô Bít. Cô nàng còn bị chúng chặn đường, tìm đến nơi dạy học và theo về tận nhà.

Mở đầu tập 20 là khán giả được phen thót tim khi thấy Katleen (Bạch Dương) bị bọn xã hội đen chặn đường. Cô nàng không thù không oán hay nợ tiền của bất kì ai, nay lại bị 3 tên xã hội đen chặn đường bắt nạt. Hóa ra nguyên do là từ lá bài tarot mà Bạch Dương đã bói cho cô nàng xinh đẹp ngày hôm trước. Đáng lẽ cô gái này sắp “theo chồng về dinh” nhưng tin lá bài tarot của Katleen mà bỏ chồng sắp cưới – chính là đại ca bọn xã hội đen. Sau khi hiểu được đầu đuôi sự việc, Katleen không những không hoảng sợ mà còn rất can đảm, tung chiêu “hạ đo ván” 3 tên xã hội đen ấy, nhanh chóng chạy thoát. Thật không ngờ, 3 tên ấy còn điều tra ra nơi dạy học Yoga của Katleen, thậm chí theo đến tận nhà hòng tóm được cô nàng. Cuối cùng, Katleen đồng ý tìm cách giúp đỡ anh ta và vợ sắp cưới quay lại với nhau.

Ở một tình huống khác, Suzie (Thảo Trâm) đã dần quen với việc làm gia sư cho Phát La (Gia Bảo). Cô nàng lại chi tiêu không tiết kiệm, ngay cả tiền ăn cơm cũng không còn. Thế là Suzie liền tìm cớ đến nhà dạy thêm cho Phát La và nhân cơ hội không ai để ý ăn hết đĩa bánh trên bàn của chị Dần (bà Bông). Không may đĩa bánh ngọt đó là chị Dần mua về để cúng, thấy đĩa bánh không còn chị Dần tức tối đi hỏi mọi người trong nhà xem ai là người ăn đĩa bánh đó. Lúc này Suzie xanh mặt, sợ bị phát hiện nhưng không ngờ Gin Tuấn Kiệt xuất hiện đúng lúc thừa nhận mình là người ăn đĩa bánh. Sau đó, lúc ra về Suzie còn không chịu rút kinh nghiệm lại lén lút mang nguyên đĩa bánh khác của chị Dần bỏ vào ba lô mang về. Tưởng không ai phát hiện, nhưng thì ra Gin Tuấn Kiệt đã nhìn thấy từ lâu. Anh chàng không những không tức giận mà còn tặng luôn cho Suzie số bánh còn lại vì nghĩ rằng cô gia sư này đã dạy học cho Phát La tận tình. Nhưng ngược lại, Suzie lại “hoang tưởng” cho rằng Gin Tuấn Kiệt phải lòng mình nên mới tặng số bánh ngọt ấy.

Tình huống nào sẽ xảy đến với Gia Đình Sô Bít, liệu mối quan hệ của các thành viên có gì thay đổi?

Đón xem tập tiếp theo của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 05/12/2018 trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!